Cardano (ADA) vẫn giữ vị trí là loại tiền điện tử được đặt cọc nhiều nhất

Blockchain Cardano tự hào có giá trị cao nhất so với bất kỳ dự án nào. Nhưng Ethereum đang bắt đầu thu hẹp khoảng cách.

Dữ liệu từ nền tảng nghiên cứu chứng minh cổ phần Staking Rewards cho thấy Cardano là chuỗi được đặt cược nhiều nhất, theo giá trị, trong không gian tiền điện tử.

Mạng Cardano hiện đang lưu trữ 29,7 tỷ đô la Mỹ ADA. Trong khi mã thông báo gần nhất tiếp theo, Ethereum, có giá thấp hơn đáng kể 12,3 tỷ đô la.

Cardano tops th elist of staking projects
@STAKINGREWARDS TRÊN TWITTER.COM

Tuy nhiên, giá trị đặt cược là chỉ số một chiều mà không tính đến giá cả. Sự nhất quán về giá của Cardano đã giúp nó luôn đứng đầu.

Cardano đã hoạt động tốt trong thời kỳ suy thoái

Vào tháng 4, khi thị trường tiền điện tử tiến gần đến đỉnh địa phương, dữ liệu từ công ty phân tích CryptoDiffer cho thấy một câu chuyện tương tự.

State of staking
@CRYPTODIFFER TRÊN TWITTER.COM

Vào thời điểm đó, Cardano cũng đứng đầu danh sách các chuỗi đặt cược, với giá trị cổ phần là 29,85 tỷ đô la. Theo sau là Polkadot với 25,43 tỷ USD. Trong khi Ethereum đang giảm thứ tự xếp hạng ở vị trí thứ năm với 8,61 tỷ đô la.

Nhưng giờ đây, theo Staking Rewards, Polkadot và Ethereum đã chuyển vận.

So sánh hai tập dữ liệu, giá trị của Polkadot đã giảm 60% từ bây giờ đến giữa tháng 4, dẫn đến việc nó giảm vị trí là chuỗi được đặt nhiều thứ hai.

Phân tích giá, hay chính xác hơn là khả năng kháng cự của giá đối với sự suy thoái, có thể giải thích sự thay đổi thứ hạng này. Giá trị đã đặt cọc được tính bằng giá mã thông báo nhân với số lượng mã thông báo đã đặt cọc.

DOT đóng cửa vào ngày 19 tháng 4 với giá chỉ dưới $ 35. Nhưng DOT đã hoạt động tồi tệ trong thời kỳ suy thoái gần đây, cho thấy ít khả năng chống lại trong việc thu hồi giá trước thời kỳ suy thoái. Hôm nay, DOT có giá khoảng 14 đô la – cũng là mức giảm 60%.

Định mức giá của DOT sẽ giải thích một cách nào đó việc Polkadot giảm giá trị đặt cược.

Mặt khác, ADA đóng cửa ngày 19 tháng 4 với giá khoảng 1,20 đô la. Sự suy thoái tương đối tốt, thậm chí còn chứng kiến ​​một xu hướng tăng ngắn của các mức thấp cao hơn sau FUD. Hôm nay, ADA được định giá cao hơn một chút so với cách đây hai tháng, ở mức 1,25 đô la.

Cardano daily chart
ADAUSD TRADINGVIEW.COM

Ethereum là một trong những thứ đáng xem

Việc đặt chân vào Ethereum gây ra một số vấn đề. Thứ nhất, theo tiêu chí hiện tại, yêu cầu đặt cược tối thiểu 32 ETH, theo giá hiện tại loại trừ hầu hết người dùng.

Sau đó, có vấn đề về các khoản tiền gửi bị khóa thời gian trong một khoảng thời gian không xác định. Nhà phát triển Consensys cho biết người dùng có thể rút ETH đã đặt cọc của họ sau khi Giai đoạn 2 của ETH 2.0 đi vào hoạt động. Nhưng điều đó sẽ xảy ra khi nào thì ai cũng đoán được.

Kể từ khi đặt cược có sẵn trên Ethereum, các nhóm và sàn giao dịch đặt cược bắt đầu cung cấp dịch vụ đặt cược để vượt qua những phản đối ở trên. Ví dụ: trên Binance, người dùng có thể đặt cược tối thiểu 0,1 ETH và họ cũng cung cấp mã thông báo phái sinh, BETH, cho phép mức độ linh hoạt liên quan đến việc thoát.

Mối đe dọa đối với vương miện đặt cược của Cardano là gấp đôi. Thứ nhất, khi nhiều người sử dụng các nhóm và sàn giao dịch đặt cược để đặt cược Ethereum. Và thứ hai, khi Giai đoạn 2 của ETH 2.0 tiếp cận.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây