Cardano (ADA) testnet được ‘hard fork’ thành nút AlonzoWhite

Một nâng cấp thành công khác sẽ mang lại chức năng hợp đồng thông minh cho chuỗi khối Cardano đã đạt được.

Input Output Hong Kong (IOHK), một công ty nghiên cứu và kỹ thuật cơ sở hạ tầng blockchain đằng sau sự phát triển của nền tảng Cardano bằng chứng cổ phần, đã thông báo về việc nâng cấp thành công testnet Alonzo khi nó chuyển sang nút Alonzo White mới.

Sự ra mắt đầy đủ của Alonzo, giới thiệu chức năng hợp đồng thông minh cho blockchain, dự kiến ​​sẽ thúc đẩy sự phát triển và triển khai các ứng dụng DeFi khác nhau.

Nâng cấp tiếp tục nâng cấp

Với bản phát hành mới nhất này, việc triển khai nền tảng Alonzo tiếp tục diễn ra theo kế hoạch, trong khi chuỗi khối Cardano tiến thêm một bước nữa để hoàn thiện nâng cấp nhiều giai đoạn của nó.

Sau giai đoạn nâng cấp đầu tiên, Alonzo Blue, các nhà phát triển của Cardano “đã chia thành công mạng thử nghiệm Alonzo thành nút Alonzo White mới”, đánh dấu sự khởi đầu của giai đoạn thứ hai trong quá trình ra mắt đầy đủ của Alonzo.

Mỗi giai đoạn nâng cấp, được đặt tên là xanh lam, trắng và tím, giới thiệu nhiều người dùng, chức năng và tính năng hơn khi chương trình mở rộng và chức năng và tính năng testnet mới được tích hợp, dẫn đến việc triển khai cuối cùng trên mạng chính Cardano, được lên kế hoạch vào tháng 9 năm nay.

“Với các hợp đồng thông minh của Alonzo, mọi nhóm trong toàn công ty tiếp tục tập trung vào khả năng cốt lõi của Goguen,” theo Darko Mijić, giám đốc sản phẩm ví nguồn mở của Cardano.

Cùng với việc bổ sung thêm chức năng dưới dạng hợp đồng thông minh, cái gọi là kỷ nguyên Goguen phát triển của Cardano thể hiện một bước nhảy vọt về khả năng của mạng, bao gồm việc bổ sung sổ cái đa tiền tệ, cho phép tạo ra các mã thông báo nguyên bản được hỗ trợ .

Các nhà phát triển tiếp tục phát triển

Trong khi đó, Giám đốc điều hành IOHK Charles Hoskinson đã trêu chọc một thiết kế stablecoin đột phá trên Twitter vào ngày hôm qua.

Giám đốc điều hành IOHK đã đăng bốn ảnh chụp màn hình của một bài báo dài đã được công bố mô tả “một stablecoin được xác minh chính thức bằng thuật toán được hỗ trợ bởi tiền điện tử”.

Thật an toàn khi hy vọng rằng giao thức stablecoin thuật toán có tên là Djed sẽ không dừng lại trong lĩnh vực lý thuyết khi Hoskinson đưa ra gợi ý về sản phẩm đổi mới mới của IOHK.

Vì việc bổ sung bản nâng cấp Alonzo sẽ cho phép Cardano cạnh tranh với các hệ sinh thái DeFi khác như Ethereum (ETH), các nhà phát triển của mạng đã ra mắt “Catalyst Circle”, một mô hình phản hồi và báo cáo mới cho quỹ đổi mới do cộng đồng hướng tới “Project Catalyst”.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây