Các nhà giao dịch phải đợi điều này trước khi đặt cược lâu dài vào Bitcoin

Thị trường Bitcoin đã có những thăng trầm trong vài tháng qua. Trong nỗ lực không ngừng để chống lại áp lực bán, giá của king coin đã không thể vượt qua một số mức quan trọng để giảm bớt lo ngại về một thị trường gấu kéo dài. Trong khi người bán không ngừng tham gia thị trường, một diễn biến quan trọng đã xuất hiện kể từ đợt bán tháo ngày 19 tháng 5. Phạm vi $ 29.600- $ 30.000 được giữ vững sau một đợt áp lực bán khác và kích hoạt một đợt phục hồi BTC khác. Tại thời điểm viết bài, BTC được giao dịch ở mức 34.732 đô la, tăng 2,8% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ BTC 4 giờ

Nguồn: BTC / USD, TradingView

Sự đột phá của BTC từ kênh giảm dần của nó đã chứng kiến giá lần đầu tiên di chuyển trên SMA 200 giờ trong 4 giờ kể từ cuối tháng 6. Tận dụng tâm lý tăng giá trên thị trường, người mua thậm chí có thể duy trì giá trên mức trung bình động dài hạn của họ khi BTC đẩy cao hơn trên biểu đồ. Mốc kháng cự quan trọng tiếp theo hiện nằm ở mức 35.000 đô la nhưng việc bứt phá đi lên dường như khó xảy ra đặc biệt là vì khối lượng giao dịch trong 24 giờ giảm 13%.

50-SMA hàng ngày để ngăn chặn xu hướng tăng của BTC?

Chuyển sang biểu đồ hàng ngày (không được hiển thị), 50-SMA của BTC, đã giảm kể từ ngày 19 tháng 5, nằm gần mức kháng cự 35.000 đô la. Đường trung bình động trung hạn có thể phát huy tác dụng và phủ nhận bất kỳ sự tăng giá ngắn hạn nào – một sự phát triển có thể khiến BTC giao dịch chỉ dưới 34.000 đô la trong các phiên tới. Trong trường hợp có một sự điều chỉnh nhỏ, biện pháp bảo vệ tiếp theo của BTC nằm ở vùng hỗ trợ là $ 33,000- $ 33,700.

Lý luận

Chỉ số Sức mạnh Tương đối đã di chuyển trong kênh tăng kể từ ngày 20 tháng 7 và hiện được giao dịch trong vùng quá mua. Điều này chỉ ra rằng BTC có thể thấy một số hành động hướng nam và đặt lại trước khi tiếp tục quỹ đạo đi lên của nó. Trong khi vẫn ở trên nửa đường -line, Chỉ báo Động lượng Bóp ghi nhận đà tăng giá giảm và hình thành sự phân kỳ giảm giá nhẹ. Tuy nhiên, xu hướng tăng hiện tại của BTC có thể vẫn còn nguyên vì áp lực mua đang tăng lên – điều gì đó được chỉ ra bởi chuyển động hướng bắc của On Balance Volume.

Kết luận

Động lực tăng giá có thể bùng phát khi BTC tiếp cận mốc kháng cự quan trọng tiếp theo là $ 35,000 – một khu vực được củng cố bởi đường SMA 50 hàng ngày. Khối lượng giao dịch giảm xuống khi BTC tiếp cận rào cản này – một phát hiện có thể dẫn đến một số chuyển động đi ngang. Trong khi đó, các nhà giao dịch được khuyên nên chơi an toàn và đợi BTC tiếp cận mức hỗ trợ mạnh hơn trước khi đặt bất kỳ giao dịch dài nào.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây