Block Fi và Visa Phát hành thẻ thưởng tiền điện tử mới

Block Fi đã bắt tay với Visa để ra mắt thẻ tín dụng thưởng bitcoin mới của mình. Sản phẩm đã có sẵn cho hầu hết cư dân của Hoa Kỳ kể từ thứ Ba tuần trước. Công ty đã làm việc để tiết lộ thẻ tín dụng dựa trên BTC từ tháng 12 năm ngoái và đã nhận được rất nhiều sự nhiệt tình từ các nhà giao dịch, những người đã tham gia danh sách chờ đợi để trở thành một trong những người đầu tiên mua được sản phẩm.

Block Fi và Visa làm việc để mang lại phần thưởng BTC cho khách hàng

Nhìn chung, có tới 400.000 cái tên đã được thêm vào danh sách đó. Khách hàng có thể mong đợi nhận được thẻ của họ qua đường bưu điện trong suốt tháng Bảy. Thẻ này đặc biệt ở chỗ nó cho phép người dùng kiếm bitcoin và các loại tiền điện tử khác mà không phải trả phí đắt đỏ như những khoản liên quan đến sàn giao dịch kỹ thuật số. Ngoài ra, Block Fi khẳng định rằng không có quá trình giới thiệu phức tạp và thông tin khách hàng cần để bắt đầu là rất ít.

Flori Marquez – người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Block Fi – đã phát biểu trong một cuộc phỏng vấn gần đây:

  • Ngành công nghiệp tiền điện tử đã đi một chặng đường dài kể từ giao dịch thanh toán bitcoin đầu tiên cách đây 11 năm. Ngày nay, gần như tất cả mọi người đều biết về vai trò quan trọng của tiền điện tử trong việc định hình lại không gian tài chính và thẻ tín dụng mới của chúng tôi được thiết lập để trở thành một vật thay đổi cuộc chơi khác. Thẻ này sẽ giúp mọi người kiếm lại bitcoin dễ dàng hơn bao giờ hết khi thực hiện các giao dịch mua hàng ngày.

Những cá nhân sở hữu thẻ có thể nhận lại tới 1,5% bitcoin cho mỗi giao dịch mua hàng mà họ thực hiện. Khi khách hàng đạt 50.000 đô la, phần thưởng của họ sẽ tự động tăng lên hai phần trăm. Thẻ cũng có một thỏa thuận đặc biệt ngay từ đầu, trong đó khách hàng có thể kiếm được tới 3,5% BTC trong suốt 90 ngày đầu tiên hoặc cho đến khi họ kiếm được 100 đô la BTC. Từ đó, tỷ lệ rơi xuống những con số đã đề cập trước đó.

Ngoài ra, thẻ tự hào không có phí thường niên hoặc phí giao dịch nước ngoài. Khách hàng cũng có thể kiếm lại tiền từ phí giao dịch nếu họ đáp ứng các tiêu chí nhất định.

Terry Angelos – SVP và giám đốc fintech toàn cầu tại Visa – bày tỏ sự phấn khích khi đưa một sản phẩm mới như vậy ra thị trường, giải thích:

  • Các chương trình phần thưởng tiền điện tử là một cách hấp dẫn để thu hút người tiêu dùng tham gia vào nền kinh tế tiền điện tử. Chúng tôi rất vui khi thấy các chương trình như thẻ Visa thưởng Block Fi, cung cấp các phần thưởng có liên quan đến cộng đồng những người chấp nhận tiền kỹ thuật số đang phát triển.

Gemini có sản phẩm riêng của mình

Thẻ được thiết lập để chịu sự cạnh tranh gay gắt từ những người như Gemini, công ty cũng đang phát hành thẻ tín dụng tiền điện tử mới vào mùa hè này. Hợp tác với MasterCard, Gemini cho biết họ sẽ trả lại cho khách hàng ba phần trăm trong bất kỳ loại tiền điện tử nào họ chọn khi mua đồ ăn.

Khách hàng cũng có thể kiếm được hai phần trăm đối với hàng tạp hóa và một phần trăm đối với tất cả các giao dịch mua khác. Cuối cùng, họ sẽ không tính phí hàng năm.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây