BitMart công bố tích hợp mới với hệ sinh thái Polygon

BitMart, một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu hàng đầu, là một trong những sàn giao dịch tiên phong tích hợp với mạng Polygon và hỗ trợ hệ sinh thái Polygon. Trước đây BitMart chỉ hỗ trợ thanh toán bằng token MATIC ERC-20, tuy nhiên, với sự tích hợp mới này, tất cả người dùng BitMart có thể chuyển tiền trực tiếp vào mạng Polygon PoS hiệu quả hơn.

Polygon là giải pháp ngăn xếp đầy đủ để mở rộng quy mô Ethereum và phát triển cơ sở hạ tầng. Thành phần cốt lõi của nó là Polygon SDK, một khuôn khổ mô-đun, linh hoạt hỗ trợ xây dựng và kết nối các chuỗi bảo mật và chuỗi độc lập.

Ngoài ra, Polygon SDK sẽ hỗ trợ và cung cấp một số giải pháp và sản phẩm phụ trợ sẽ mở rộng các chức năng của Polygon, cải thiện trải nghiệm của nhà phát triển và giới thiệu hỗ trợ cho các trường hợp sử dụng cụ thể.

“Chúng tôi tin rằng sự tích hợp của chúng tôi với Polygon sẽ giúp cung cấp cho người dùng trải nghiệm liền mạch và tiết kiệm chi phí hơn khi chuyển tiền giữa sàn giao dịch của chúng tôi và mạng Polygon,” Sheldon Xia, Người sáng lập và Giám đốc điều hành tại BitMart, nhận xét, “Quan trọng hơn, chúng tôi tự tin rằng sự tích hợp này sẽ tạo ra lợi ích chung cho cả hai công ty.”

Tích hợp mới sẵn sàng hỗ trợ đầy đủ cho sự phát triển của hệ sinh thái Polygon. BitMart sẽ ưu tiên liệt kê các dự án cao cấp được phát triển trên mạng Polygon và cung cấp cho họ các đặc quyền bổ sung dựa trên các đánh giá chuyên sâu về chất lượng dự án.

Sandeep Nailwal, Người đồng sáng lập Polygon, nhận xét: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón Bitmart vào hệ sinh thái Polygon để giúp hỗ trợ hệ sinh thái của chúng tôi và mở ra việc áp dụng chính thống cho người dùng cuối.”

Giới thiệu về BitMart

BitMart Exchange là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu hàng đầu với hơn 5,5 triệu người dùng trên toàn thế giới và được xếp hạng trong số các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên CoinGecko. BitMart hiện cung cấp hơn 550 cặp giao dịch với một trong những mức phí giao dịch thấp nhất trên thị trường. Để tìm hiểu thêm về BitMart, hãy truy cập trang web của họ, theo dõi Twitter của họ hoặc tham gia Telegram của họ để biết thêm tin tức cập nhật và các chương trình khuyến mãi. Tải Ứng dụng BitMart để giao dịch mọi lúc, mọi nơi.

Giới thiệu về Polygon

Polygon là nền tảng dễ sử dụng, có cấu trúc tốt đầu tiên để mở rộng quy mô Ethereum và phát triển cơ sở hạ tầng. Thành phần cốt lõi của nó là Polygon SDK, một khuôn khổ mô-đun, linh hoạt hỗ trợ xây dựng và kết nối các Chuỗi bảo mật như Plasma, Optimistic Rollups, zkRollups, Validium, v.v. và Chuỗi độc lập như Polygon POS, được thiết kế để linh hoạt và độc lập. Các giải pháp mở rộng quy mô của Polygon đã được áp dụng rộng rãi với hơn 450 Dapps, ~ 350 triệu tấn và hơn 13,5 triệu người dùng duy nhất.

Nếu bạn là Nhà phát triển Ethereum, bạn đã là nhà phát triển Polygon! Tận dụng txns nhanh và an toàn của Polygon cho Dapp của bạn, hãy bắt đầu tại đây.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây