Bitcoin không thể tạo mức cao mới trong 80 ngày báo hiệu thị trường giảm

Theo một nhà phân tích thị trường nổi tiếng, thực tế là bitcoin không thể lập biểu đồ mức cao mới trong 80 ngày có nghĩa là chúng ta có thể đã bước vào thị trường gấu.

Nhà phân tích thẳng thắn ‘Mr. Whale ’[@CryptoWhale] đã tuyên bố rằng các điều kiện thị trường hiện tại cho thấy rằng một thị trường gấu sắp xảy ra.

Trong một tweet vào ngày 6 tháng 7, nhà phân tích nói rằng việc Bitcoin không thể đạt được mức cao mới trong hơn 80 ngày là “xác nhận rằng thị trường tăng giá đã kết thúc.”

  • “Chưa bao giờ trong bất kỳ thị trường tăng giá nào trong toàn bộ lịch sử của Bitcoin, chúng tôi đã điều chỉnh trong thời gian dài như vậy, sau đó tạo ra mức cao mới trong cùng năm”.

Một người được hỏi đã chỉ ra rằng có khoảng thời gian 7 tháng trong đợt tăng giá năm 2013, nơi BTC đã có một sự sụp đổ mạnh mẽ khoảng 70-80% so với mức cao trước đó của nó. Đây là trước khi nó thực hiện lần cuối cùng để đạt được 1.000 đô la ở đỉnh của chu kỳ đó.

Những người khác quan sát thấy rằng chu kỳ này khác với những chu kỳ trước do tất cả các yếu tố bổ sung trong cuộc chơi.

Bitcoin hiện đã được củng cố trong hơn sáu tuần, có nghĩa là một động thái lớn hơn đang gần kề. Phóng to các bảng xếp hạng cho thấy rằng ‘Mr. Whale ’có thể đúng trong giả định của anh ấy.

Bitcoin price
BTC / USD 1 Ngày – Tradingview.com

Di cư của thợ mỏ Tốt hay Xấu?

Đã có những cuộc đàn áp đối với tiền điện tử và ngân hàng thúc đẩy FUD trong vài chu kỳ qua, nhưng chưa bao giờ có lệnh cấm khai thác hoàn toàn ở quốc gia có hơn 65% sức mạnh băm.

Nhiều nhà quan sát trong ngành đã coi đây là một điều tích cực vì nó đa dạng hóa tỷ lệ băm khỏi chế độ độc tài ở Trung Quốc. Các hoạt động khai thác có thể chuyển sang các khu vực pháp lý thân thiện với tiền điện tử hơn và sử dụng năng lượng tái tạo là một khía cạnh tích cực khác.

Trong báo cáo hàng tuần của mình, nhà cung cấp phân tích chuỗi trực tuyến Glassnode tiết lộ rằng mạng Bitcoin đã và đang điều chỉnh theo sự sụt giảm tỷ lệ băm khi các thợ đào ở Trung Quốc cắt giảm thiết bị của họ.

  • “Khi sự biến động thoát ra khỏi giá Bitcoin, nó đã gia tăng đáng kể trong ngành khai thác, khi mạng lưới Bitcoin điều chỉnh theo sự sụt giảm đáng kinh ngạc về sức mạnh băm trong suốt cuộc Đại di cư”.

Tỷ lệ băm của Bitcoin tiếp tục giảm và hiện là 76,7 EH / s theo Bitinfocharts. Con số này đã giảm 55% so với ATH giữa tháng 5 là 171 EH / s.

Triển vọng giá bitcoin

Bản thân BTC đã kiếm được 1,4% trong ngày để giao dịch ở mức 34.750 đô la vào thời điểm báo chí theo CoinGecko. Tuy nhiên, xu hướng chung vẫn là giảm khi tài sản tiếp tục tạo ra các mức cao nhất và thấp hơn mức thấp hơn.

Để phá vỡ điều này, Bitcoin sẽ cần phải phá vỡ mức kháng cự ở mức 37 nghìn đô la trong ngắn hạn. Nếu không làm như vậy có thể khiến nó lao xuống dưới mức hỗ trợ $ 32K.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây