Bitcoin đang bước vào đợt siết biến động lớn đầu tiên kể từ tháng 4, một động thái lớn sắp tới

Bitcoin dường như đang bước vào thời kỳ biến động cao, một sự kiện có thể báo hiệu một sự chuyển động lớn sắp xảy ra trong tương lai gần. Đó là theo William Clement, một nhà phân tích và nhà đầu tư trên chuỗi. Clement đã gửi một tweet cho hiệu ứng đó, thậm chí còn chia sẻ chú thích cho thấy xu hướng của BTC dường như đã bị phá vỡ.

Theo nhà phân tích, loại sự kiện thị trường này tương tự như sự kiện diễn ra sau tiền điện tử ATH và gây ra sự điều chỉnh thị trường vào tháng 4. Nó cũng phản ánh xu hướng trước động thái tăng giá của Bitcoin vào tháng 7 năm 2020. Về cơ bản, điều này có nghĩa là xu hướng này có thể là tín hiệu cho thấy một số lớn sắp đến, nhưng không chỉ ra rõ ràng thị trường sẽ di chuyển theo hướng nào.

Bitcoin đã phá vỡ xu hướng

Điều thú vị là Clement không phải là Bitcoiner duy nhất nhận thấy xu hướng này. Một Youtuber tiền điện tử dường như cũng đã nhìn thấy điều đó và theo anh ta, sự thay đổi của xu hướng báo hiệu một đợt tăng giá. Như đã hiểu từ tweet của mình, Youtuber tin rằng xu hướng bị phá vỡ là xu hướng giảm và điều đó tạo điều kiện cho Bitcoin thay đổi bánh răng và bắt đầu xu hướng tăng.

Giá dao động trong tuần này

Ran Neuner, người dẫn chương trình CNBC, là một người đam mê tiền điện tử khác, theo dõi xu hướng của Bitcoin. Ran dường như nhận thấy sự thay đổi trong tỷ lệ băm của BTC. Tuy nhiên, mạng bitcoin đã không có hashrate cao kể từ khi chính phủ Trung Quốc phát động một cuộc đàn áp đối với các thợ đào dẫn đến việc họ đóng cửa và rời khỏi quốc gia châu Á.

Kể từ đó, những người khai thác đã định cư ở những nơi khác trên thế giới, nơi họ được chào đón nồng nhiệt. Các khu vực này bao gồm một số tiểu bang ở Mỹ (như Texas) và các quốc gia như Kazakhstan. Giờ đây, các trang trại khai thác của họ đang hoạt động trở lại, hashrate đang tăng và Ran coi đó là một tín hiệu tăng giá tuyệt vời. Ông hy vọng giá sẽ phản ứng với một đợt phục hồi trong tuần này.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây