Binance NFT mã hóa tác phẩm nghệ thuật của Leonardo-da-Vinci & Van Gogh

Nền tảng Binance NFT đã hợp tác với The Hermitage – một trong những bảo tàng lớn nhất trên thế giới, để mã hóa các tác phẩm nghệ thuật được lưu giữ tại bảo tàng. Binance đã thông báo ngày hôm qua rằng NFT sẽ được bán đấu giá trên thị trường gốc của nó vào cuối tháng 8 năm 2021. Dự án NFT hợp tác có tên là “Token của bạn được lưu giữ trong Hermitage”, nơi Hermitage sẽ bán đấu giá một bộ sưu tập các NFT phiên bản giới hạn với các bản sao kỹ thuật số của những kiệt tác.

Dân chủ & Có thể tiếp cận

Bộ sưu tập NFT bao gồm các tác phẩm như Madonna Litta (Leonardo da Vinci), Judith (Giorgione), Lilac Bush (Vincent van Gogh), Composition VI (Wassily Kandinsky), Corner of the Garden at Montgeron (Claude Monet). Bằng cách mã hóa một số tác phẩm nghệ thuật sâu sắc hơn trên thế giới, Hermitage nhằm mục đích cung cấp khả năng tiếp cận và tiếp cận, đồng thời làm nổi bật cách tiếp cận dân chủ và hướng ngoại của bảo tàng. The Hermitage nhấn mạnh tầm quan trọng của số hóa trong hiện tại.

Hơn nữa, bảo tàng thông báo rằng mỗi tác phẩm nghệ thuật sẽ có hai bản sao NFT. Đầu tiên, sẽ được lưu trữ trong Hermitage, trong khi thứ hai sẽ được bán đấu giá. Tất cả số tiền thu được từ việc bán sẽ được chuyển đến Bảo tàng The State Hermitage.

Duy trì tính độc đáo

Để bảo tồn tính độc đáo của những tác phẩm nghệ thuật này, tất cả các bản sao kỹ thuật số sẽ có chữ ký cá nhân của Mikhail Piotrovsky. Ngoài ra, giám đốc của Hermitage đã tạo ra một tác phẩm độc lập bằng cách áp dụng chữ ký, ngày tháng và thời gian ký chính xác của mình, để bán đấu giá các phiên bản độc nhất vô nhị của các kiệt tác. Nơi ký kết, bản thân tòa nhà Hermitage, cũng được lưu trong siêu dữ liệu.

“Các công nghệ mới, đặc biệt là blockchain, đã mở ra một chương mới trong sự phát triển của thị trường nghệ thuật, dẫn đầu bởi quyền sở hữu và đảm bảo quyền sở hữu này… Đây là một giai đoạn quan trọng trong sự phát triển của mối quan hệ giữa con người và tiền bạc, con người và điều. ”, – Tổng giám đốc của Hermitage Mikhail Borisovich Piotrovsky cho biết.

Thị trường NFT đang bùng nổ khi đạt doanh số 2,5 tỷ đô la trong hai quý đầu năm 2021. Các sàn giao dịch tiền điện tử lớn bao gồm Binance, Huobi và một số sàn khác đã ra mắt thị trường NFT tương ứng sau sự phổ biến ngày càng tăng của nó.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây