Binance gia hạn thanh toán nhanh hơn khi rút tiền ở Vương quốc Anh

Binance đã tiếp tục khả năng xóa tiền thông qua hệ thống Thanh toán nhanh hơn ở Vương quốc Anh.

Một vài ngày trước, người phát ngôn của sàn giao dịch tiền điện tử đã thông báo cho người tiêu dùng của họ rằng việc rút tiền thông qua hệ thống Faster Payments sẽ bị hoãn lại vì bảo trì. Thông báo xuất hiện ngay sau khi tổ chức quy định của Vương quốc Anh FCA kêu gọi sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ngừng ngay lập tức các hoạt động chứng khoán và phái sinh của mình ở Anh. Những thay đổi đột ngột như vậy khiến nhiều thành viên của cộng đồng tiền điện tử lo lắng, báo hiệu những vấn đề có thể xảy ra đối với nền tảng giao dịch và người dùng của nó trong tương lai.

Tuy nhiên, báo cáo của Reuters cho biết việc rút tiền bằng Faster Payments, song song với việc mua sắm hàng hóa và dịch vụ bằng thẻ ngân hàng, đã tiếp tục trở lại. Theo họ, “sự đàn áp” của FCA không thể ảnh hưởng đến việc tiếp cận các dịch vụ tài chính của công dân Anh.

Trong thời gian chờ đợi, nhóm Binance đã tải lên một nhận xét cho người Anh trên trang web của Vương quốc Anh rằng họ sẽ không thể hoạt động ở Anh do thiếu giấy phép từ chính quyền địa phương. Theo thông tin trên trang web chính thức của nền tảng, ngoại lệ duy nhất trong số các pháp nhân liên kết với sàn giao dịch là Binance Markets Limited.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây