Báo cáo tiến độ: Cập nhật nhanh về tình hình ngoài tài chính

Với sự ra mắt của Beyond Finance sắp bắt đầu và với một vài chi tiết dự án được nhóm công bố, hãy cùng cập nhật nhanh về tiến độ của dự án cho đến nay và những gì sẽ xảy ra khi dự án đã sẵn sàng.

Đánh dấu vào Beyond Mainnet 1.0

Chương trình đặt cược Beyond DEX của Beyond Finance cho phép người dùng kiếm phần thưởng bằng cách sử dụng BYN với việc đặt cược. Beyond Network sẽ cung cấp một API cực cao cho người dùng đặt BYN của họ trên Beyond Mainnet 1.0.

Hãy xem nhanh cách bạn có thể đặt cược token BYN của mình.

 • Kết nối ví Metamask của bạn với nền tảng Beyond.
 • Kết nối với ví Beyond từ ví Metamask.
 • Sao chép chìa khóa của bạn và kết nối với chuỗi on / off-chuỗi kết hợp Beyond
 • Sau khi kết nối, bạn có thể gửi ETH / BYN của mình vào Beyond Wallet.
 • Khi bạn đã tạo ví Beyond của mình và gửi ETH / BYN, bạn có thể tiếp tục và đặt cược BYN của mình. Nếu người dùng muốn, họ có thể nhận thêm BYN từ Beyond Platform. Tuy nhiên, họ cần có ETH trong ví Beyond.
 • Người dùng có thể kiểm tra chi tiết đặt cược sau khi hoàn thành việc đặt cược. Trạng thái sẽ được hiển thị ở phía bên phải của màn hình.
 • Để hủy bỏ BYN của họ, người dùng có thể nhấp vào “Đổi” và chọn số lượng token mà họ muốn hủy bỏ.
 • Người dùng có thể nhận phần thưởng của họ mỗi tuần. Phần thưởng tích lũy hàng ngày ước tính và APY được hiển thị trong menu thông tin trên trang chính và được cập nhật theo thời gian thực.

Beyond Mainnet Launch 1.0

Beyond Finance cũng đã chia sẻ ngày ra mắt dự kiến ​​với cộng đồng, với ngày ra mắt được ấn định là ngày 9 tháng 8 năm 2021. Nhóm cũng đã sắp xếp một số hoạt động để kỷ niệm sự ra mắt của mạng chính.

 • Beyond Mainnet sẽ phát động cuộc thi meme như một phần của lễ kỷ niệm ra mắt mainnet.
 • Một đợt airdrop khổng lồ được lên kế hoạch cho tất cả các chủ sở hữu BYN
 • Sự ra mắt của một chương trình đại sứ

Phiên bản Mainnet 1.0

Beyond Mainnet 1.0 ban đầu sẽ ra mắt trên Ethereum, sau đó là sự ra mắt của mạng HECO. Sau khi điều này hoàn thành, nó sẽ được theo sau bởi các lần ra mắt trên các mạng khác, trở thành một DEX tổng hợp đa chuỗi thực sự. Người dùng và nhà đầu tư sẽ có thể sử dụng token BYN của họ bằng cách hoán đổi ETH từ ví Metamask của họ. Người dùng cũng có thể đặt cược BYN để nhận lại USDb. USDb là một đồng ổn định được BYN hỗ trợ.

Giám đốc Sản phẩm của Beyond Finance, Kenneth Moon, đã chia sẻ quan điểm của mình về sự phát triển này, nói rõ,

“Chỉ cần tham gia vào hệ sinh thái Beyond Synthetic DEX, người dùng có thể dễ dàng kiếm thu nhập thụ động, chưa kể quyền truy cập vào nhiều tài sản giao dịch tổng hợp – chúng tôi rất vui mừng ra mắt Mainnet nhanh chóng sau khi ra mắt BYN và cam kết đổi mới Beyond DEX và cung cấp tiềm năng toàn cầu thực sự của vật liệu tổng hợp ”.

Cập nhật phát triển nhanh

Beyond Finance đang làm việc không mệt mỏi để phát triển các tính năng mới cho Beyond DEX. Ứng dụng di động DEX đang trong quá trình phát triển cuối cùng. Chỉ còn lại giai đoạn thử nghiệm cuối cùng và ứng dụng đang được thử nghiệm tại thời điểm viết bài. Quá trình tích hợp của Beyond với HECO cũng đang được tiến hành, với nhóm làm việc cùng với nhóm phát triển HECO đến giai đoạn phát triển cuối cùng. Beyond cũng sẽ ra mắt trên HECO trong giai đoạn sau của Mainnet.

Nhóm đã hoàn thành thử nghiệm ban đầu của DEX với một số đối tác chiến lược và cũng đã hoàn thành thử nghiệm beta, có tính đến phản hồi từ người tham gia và cộng đồng để triển khai các thay đổi cần thiết trong UI / UX. Một số đối tác chiến lược của dự án bao gồm Huobi, Chainlink, Restone Capital, Spark Digital Capital, Consensus Capital và OKEx Blockdream Ventures.

Tài sản tổng hợp

Beyond Finance đã thông báo rằng người dùng hiện có thể bắt đầu giao dịch nhiều loại tài sản tổng hợp sau khi ra mắt bộ tài sản tổng hợp đầu tiên. Beyond đã dành một lượng thời gian đáng kể để nghiên cứu và phát triển, đồng thời thu được phản hồi có giá trị từ các thành viên cộng đồng của họ, các nhà giao dịch nổi tiếng và người thử nghiệm beta. Quá trình này cho phép Beyond lựa chọn cẩn thận các tài sản tổng hợp đầu tiên của họ, có sẵn trên Beyond DEX Mainnet, ngày 9 tháng 8 năm 2021.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây