Báo cáo: Jeff Bezos chỉ đạo Amazon chấp nhận Bitcoin và các loại tiền điện tử phổ biến khác

Amazon được cho là có kế hoạch chấp nhận bitcoin vào cuối năm nay, sau đó công ty sẽ triển khai hỗ trợ cho các loại tiền điện tử lớn khác. Hơn nữa, công ty đang khám phá việc tung ra tiền điện tử của riêng mình. “Chỉ thị đến từ cấp trên… chính Jeff Bezos.”

Dự án tiền điện tử của Amazon ‘Sẵn sàng triển khai’

Sau tin tức về việc Amazon đang tìm cách thuê một công ty dẫn đầu về tiền kỹ thuật số và blockchain, ấn phẩm City AM đã báo cáo rằng công ty thực sự có kế hoạch chấp nhận bitcoin và các loại tiền điện tử phổ biến khác.

Trích dẫn “một người trong cuộc” của công ty, hãng tin tức đã báo cáo rằng Amazon đang tìm cách chấp nhận thanh toán bằng bitcoin “vào cuối năm” và công ty cũng đang điều tra mã thông báo của riêng mình cho năm 2022.

Amazon “không chỉ thực hiện các động thái thiết lập các giải pháp thanh toán tiền điện tử vào một thời điểm nào đó trong tương lai”, người trong cuộc tuyên bố và nói thêm rằng dự án tiền điện tử của họ “là một phần hoàn chỉnh, được thảo luận kỹ càng, không thể thiếu của cơ chế tương lai về cách thức hoạt động của Amazon. ” Cô nói rõ:

Nó bắt đầu với bitcoin – đây là giai đoạn đầu tiên quan trọng của dự án tiền điện tử này và chỉ thị đến từ chính… Jeff Bezos.

“Toàn bộ dự án này đã sẵn sàng để triển khai,” người trong cuộc tiết lộ và nhấn mạnh rằng “Sẽ không mất nhiều thời gian vì các kế hoạch đã có sẵn và họ đã bắt đầu thực hiện từ năm 2019”.

Lưu ý rằng các giám đốc của Amazon rất muốn tiến tới việc bổ sung hỗ trợ cho các loại tiền điện tử lớn khác sau khi một phương thức thanh toán bitcoin nhanh chóng và an toàn được thiết lập, cô ấy nói:

Ethereum, cardano và bitcoin cash sẽ xếp hàng tiếp theo trước khi chúng mang về tám loại tiền điện tử phổ biến nhất trực tuyến.

Bên cạnh việc chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử, Amazon cũng đang khám phá việc tung ra đồng tiền của riêng mình, người trong cuộc giải thích. “Khi tất cả những con vịt tiền điện tử này được xếp hàng, có một bước ngoặt khác để thúc đẩy mọi thứ hơn nữa theo hướng có lợi cho Amazon – một mã thông báo gốc,” cô chọn và nói thêm:

Sau một năm trải nghiệm tiền điện tử như một cách thanh toán cho hàng hóa, ngày càng có vẻ như chúng ta đang hướng tới token hóa.

Cô mô tả: “Đây sau đó sẽ trở thành một cơ sở hạ tầng đa cấp, nơi bạn có thể thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ hoặc kiếm token trong chương trình khách hàng thân thiết.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây