Ẩn danh trong ngành công nghiệp tiền điện tử— Tại sao nhà đầu tư cần Bitcoin Mixers?

Người tạo ra Bitcoin, Satoshi Nakamoto, đã hình dung tài sản kỹ thuật số như một công cụ tài chính ẩn danh. Thật không may, trên thực tế, các giao dịch tiền điện tử không hoàn toàn được bảo mật.

Nhiều công cụ và dịch vụ có thể được sử dụng để ẩn danh chủ sở hữu của tài sản kỹ thuật số. Ví dụ: các sàn giao dịch thu thập dữ liệu về người dùng của họ và phát triển các trình theo dõi giao dịch. Mặc dù vậy, ẩn danh vẫn có thể được giữ nguyên.

Tại sao cộng đồng tiền điện tử cần ẩn danh

Thứ nhất, ẩn danh đảm bảo an ninh. Nhiều người lầm tưởng rằng tài sản kỹ thuật số chỉ thu hút những kẻ lừa đảo, điều này không đúng.

Chính phủ của các quốc gia khác nhau cũng đang tham gia vào việc thu thập thông tin về các giao dịch tiền điện tử và các số liệu thống kê khác liên quan đến tài sản kỹ thuật số và chủ sở hữu của chúng.

Cộng đồng tiền điện tử thường hợp tác với các nhà chức trách và cung cấp thông tin được yêu cầu. Ví dụ: các nhà quản lý Hoa Kỳ theo dõi các giao dịch tiền điện tử bằng cách sử dụng các công cụ từ sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số phổ biến Coinbase.

Do đó, việc thiếu ẩn danh khiến người dùng tiền điện tử dễ bị tấn công bởi những kẻ lừa đảo và chính phủ, mong muốn áp thuế và giành quyền kiểm soát đối với các nhà đầu tư tiền điện tử.

Cách ẩn danh

Có một số giải pháp cho những người muốn ẩn danh.

Ví dụ: bạn có thể giao dịch độc quyền với các loại tiền điện tử tập trung vào quyền riêng tư như Dash, Monero và ZCash. Họ có các cơ chế tích hợp để ẩn danh các giao dịch. Điều đó có nghĩa là bạn không cần các công cụ bổ sung để ẩn danh.

Thật không may, các loại tiền điện tử tập trung vào quyền riêng tư với mức độ ẩn danh cao lại ít phổ biến hơn các loại tiền cổ điển. Hầu hết người dùng thích làm việc với các tài sản kỹ thuật số phổ biến như Bitcoin và Ethereum chỉ ẩn danh giả.

Tuy nhiên, những người tham gia thị trường có thể tăng tính ẩn danh của các loại tiền điện tử chính bằng cách sử dụng các công cụ đặc biệt, được gọi là bộ trộn.

Mixers là nền tảng giúp xóa dấu vết của các giao dịch và do đó duy trì mức độ ẩn danh cao.

Quan trọng! Nhiều người lầm tưởng rằng Bitcoin Mixers hoàn toàn là một công cụ cho những kẻ lừa đảo, những người cần che giấu dấu vết tài chính của họ. Trên thực tế, các nền tảng như vậy cung cấp cho người dùng tiền điện tử một trong số ít cách hiệu quả để bảo vệ bản thân và tài sản của họ bằng cách duy trì mức độ bảo mật cao.

Bitcoin Mixers có thể hữu ích cho cả các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ. Bất kể số tiền được di chuyển là bao nhiêu, các nền tảng này cho phép giữ bí mật thông tin về các giao dịch.

Có rất nhiều công cụ trộn trên thị trường, nhưng không phải tất cả chúng đều được cộng đồng tiền điện tử công nhận.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn chức năng của bitcoin mixers dựa trên một trong những nền tảng phổ biến nhất trên thị trường— Blender.io.

Cách hoạt động của bitcoin mixers: Blender.io

Blender.io là một bitcoin mixers được thành lập vào năm 2017. Các nhà phát triển tin rằng các giao dịch tiền điện tử nên ẩn danh bằng mọi giá. Dựa trên nguyên tắc này, họ đã tạo ra một nền tảng giúp duy trì tính ẩn danh khi làm việc với các tài sản kỹ thuật số.

Blender.io interface

Người dùng chỉ ra một số tính năng giúp phân biệt Blender.io với các nền tảng tương tự. Đó là:

 • Blender.io đảm bảo sự riêng tư hoàn toàn. Các nhà phát triển không sử dụng số nhận dạng hoặc lưu trữ dữ liệu về các giao dịch của người dùng. Hệ thống xóa tất cả các bản ghi ngay sau khi giao dịch.
 • Nền tảng hoạt động mà không có sự chậm trễ. Tất cả các giao dịch trên Blender.io đều được xử lý ngay lập tức. Người dùng không cần phải đợi cho đến khi một số lượng giao dịch nhất định được thu thập trong nhóm. Nền tảng duy trì dự trữ tiền điện tử. Nếu cần, hệ thống sử dụng tài sản từ các khoản dự trữ để xử lý giao dịch.
 • Bitcoin Mixers hỗ trợ địa chỉ SegWit và betch32-. Cách tiếp cận này giúp giao dịch nhanh hơn.
 • Ngoài ra, Blender.io có chức năng của một giao dịch hoãn lại. Công cụ cho phép hoãn thanh toán trong khoảng thời gian cần thiết.
 • Nền tảng có một khoản hoa hồng động. Người dùng Bitcoin Mixers có thể chọn phần thưởng mà họ muốn trả. Phí thay đổi từ 0,5% đến 2,5%.
 • Blender.io có hai dịch vụ URL. Một trong số đó là bình thường. Thứ hai được sử dụng cho miền giả cấp cao nhất (.onion) trong mạng Tor và Darknet.

Sự kết hợp của các giải pháp kỹ thuật được giới thiệu trong Blender.io làm tăng mức độ ẩn danh và làm cho hoạt động của bitcoin mixers hiệu quả hơn.

Khía cạnh kỹ thuật

Các nhà phát triển Blender.io đã thực hiện việc chuyển tiền qua bitcoin mixers đơn giản nhất có thể. Đây là cách nó hoạt động:

 1. Người dùng đăng nhập vào Blender.io và nhập một hoặc một số địa chỉ ví tiền điện tử mà họ muốn gửi tiền. Số tiền giao dịch tối thiểu là 0,001 BTC.
 2. Bước tiếp theo là chỉ định cài đặt giao dịch bổ sung. Ví dụ: người dùng có thể đặt khoảng thời gian trì hoãn cho một giao dịch. Ngoài ra, họ sẽ được nhắc đặt phí giao dịch.
 3. Tiếp theo, nền tảng yêu cầu nhập một mã đặc biệt (mã trộn). Đây là bước cần thiết cho những người dùng cũ. Hệ thống cấp mã trộn sau giao dịch đầu tiên. Mã đảm bảo rằng hệ thống sẽ không gửi tiền từ các giao dịch trước đó của họ.
 4. Sau đó, hệ thống sẽ hiển thị địa chỉ ký quỹ trên màn hình. Nó có giá trị trong 24 giờ. Sử dụng địa chỉ ký quỹ, nền tảng này “làm sạch” các đồng tiền, khiến giao dịch trở nên ẩn danh.
 5. Sau đó, bitcoin mixers cung cấp một thư bảo lãnh. Nơi nền tảng xác nhận hoạt động. Người dùng nên tải xuống.

Các nhà phát triển Blender.io chỉ ra rằng người dùng có thể đóng tab trình duyệt sau khi họ nhập tất cả các chi tiết giao dịch. Hệ thống sẽ tự động xử lý giao dịch.

Làm cách nào để chuyển tiền điện tử ẩn danh qua Blender.io?

Tính đến cuối tháng 7 năm 2021, có một số bitcoin mixers Blender.io đang hoạt động:

 • Blender.io
 • https://blender.io
 • https://blender.to
 • https://blenderiocpxfema.onion

Các nhà phát triển của bitcoin mixers có thể được liên hệ qua Telegram và qua e-mail.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây