XRP và bốn đồng tiền thay thế có vốn hóa lớn đang nhấp nháy các tín hiệu tăng giá: Công ty phân tích tiền điện tử Santiment

Nền tảng thông tin chi tiết về tiền điện tử, Santiment cho biết họ đang theo dõi một số chỉ số chính cho thấy rằng đây có thể là thời điểm tốt để mua XRP và bốn altcoin vốn hóa lớn.

Trong một tweet mới, công ty phân tích nói với 68.300 người theo dõi của mình rằng các nhà giao dịch tiền điện tử đã có quan điểm giảm giá đối với XRP, Ethereum (ETH), Cardano và Polkadot (DOT) sau đợt bán tháo gần đây trên thị trường altcoin.

“Với sự suy thoái của các altcoin tiếp tục, tâm lý đối với các đồng tiền hàng đầu như ETH, XRP, ADA và DOT đều chuyển sang tiêu cực. Trong lịch sử, nỗi sợ hãi đám đông là lúc để vơ vét nhiều tài sản hơn”.

Các nhà phân tích của Santiment cho biết họ đo lường tình cảm xã hội bằng cách sử dụng mô hình học máy theo dõi một tập dữ liệu lớn gồm hơn một triệu tweet.

Tâm lý xã hội không phải là chỉ số duy nhất hiện có vẻ lạc quan đối với một số tài sản tiền điện tử vốn hóa lớn. Bitcoin và Ethereum cũng đang chứng kiến ​​tỷ lệ nguồn cung thấp hơn trên các sàn giao dịch so với mức mà chúng đã đạt được sau khi thị trường tiền điện tử sụp đổ vào tháng trước.

“Bitcoin và Ethereum đang chứng kiến ​​tỷ lệ nguồn cung tương ứng của chúng trên các sàn giao dịch giảm xuống kể từ khi đợt bán tháo ban đầu trên toàn thị trường tiền điện tử xảy ra ba tuần trước. Các nhà giao dịch có thể được khuyến khích rằng điều này cho thấy ít khả năng xảy ra các đợt bán tháo lớn hơn nữa.”

Image
Nguồn: Santiment / Twitter

Các nhà đầu tư Chainlink (LINK) cũng có lý do để lạc quan bất chấp sự sụt giá gần đây của tài sản, theo nền tảng phân tích tiền điện tử. Santiment cho biết chỉ số lợi nhuận nhà giao dịch trung bình trong 30 ngày của Chainlink đã đạt đến mức mà trước đây báo hiệu sự phục hồi mạnh mẽ trong tương lai.

“Những người nắm giữ Chainlink đã theo dõi mức giá giảm từ 52,20 đô la xuống 25,27 đô la (giảm -51,6% so với mức cao nhất mọi thời đại của tháng trước). Tuy nhiên, những lần trước đó lợi nhuận của nhà giao dịch LINK đã giảm xuống mức thấp này trong khoảng thời gian 30 ngày, đã có những đợt tăng giá lớn sau đó.”

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây