Wanchain tích hợp thành công Litecoin vào cơ sở hạ tầng blockchain chéo của nó

Giải pháp tương tác blockchain phi tập trung hàng đầu Wanchain hôm nay đã thông báo rằng họ đã tích hợp Litecoin (LTC) vào cơ sở hạ tầng chuỗi chéo của mình.

Wanchain làm cho Litecoin tương thích với các hợp đồng thông minh

Trong những gì được đưa ra như một thông báo lớn cho Wanchain, giải pháp tương tác blockchain tiên phong Wanchain hôm nay tuyên bố rằng họ đã thêm LTC vào cơ sở hạ tầng chuỗi chéo của mình. Đối với những người mới bắt đầu, Wanchain là dự án tài chính phi tập trung (DeFi) duy nhất trên thế giới cho phép các giao dịch chuỗi chéo thực sự phi tập trung giữa các giao thức blockchain khác nhau.

Hiện tại, cơ sở hạ tầng chuỗi chéo Wanchain hỗ trợ các mạng blockchain công cộng hàng đầu như bitcoin (BTC), ethereum (ETH), Wanchain, EOSIO, Binance Smart Chain (BSC) và XRP Ledger. Với việc bổ sung Litecoin vào cơ sở hạ tầng của mình, Wanchain hiện đã củng cố vững chắc mình là giải pháp chuỗi chéo mạnh mẽ và tiên tiến nhất thế giới.

Đối với những người chưa biết, Litecoin là một loại tiền điện tử ngang hàng cho phép người dùng thực hiện các khoản thanh toán tức thì, không mất phí cho bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu trên toàn thế giới. Việc tích hợp Litecoin – 15 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường được báo cáo – sẽ cho phép người dùng Wanchain giao dịch LTC trên các blockchain khác nhau và sử dụng nó với các hợp đồng thông minh tương thích với EVM.

Đáng chú ý, gần đây Wanchain cũng đã bổ sung hỗ trợ XRP Ledger vào cơ sở hạ tầng chuỗi chéo của mình. Việc tích hợp là một thành công trong cộng đồng XRP và đã thiết lập Wanchain là lựa chọn hàng đầu cho những người nắm giữ XRP muốn tham gia vào bối cảnh DeFi. Cơ sở hạ tầng chuỗi chéo của Wanchain là một ví dụ hoàn hảo về chất xúc tác có tiềm năng thúc đẩy việc áp dụng chính thống công nghệ blockchain.

Nhận xét về sự phát triển, Jack Lu, Người sáng lập và Giám đốc điều hành, Wanchain, lưu ý:

“Litecoin là một trong những loại tiền điện tử quan trọng nhất trên thế giới. Nó cũng là một trong những công cụ lớn nhất không có khả năng hợp đồng thông minh. Wanchain và một số đối tác doanh nghiệp của chúng tôi đều rất hài lòng với triển vọng về những gì hợp đồng thông minh và khả năng tương tác chuỗi chéo phi tập trung thực sự có thể mang lại cho Litecoin và cộng đồng blockchain nói chung.”

Li Ni, Phó Giám đốc Điều hành và Phát triển Kinh doanh, cũng có quan điểm tương tự, cho biết:

“Tích hợp Litecoin của Wanchain làm nổi bật kỹ năng hàng đầu trong ngành của nhóm phát triển của Wanchain. Kết nối một blockchain thực sự không đồng nhất như Litecoin với các chuỗi tương thích với EVM như Ethereum, Wanchain và Binance Smart Chain mà không phải hy sinh bất kỳ bảo mật hoặc phân quyền nào là một kỳ tích thực sự. Các tích hợp như thế này và XRP Ledger tái khẳng định sứ mệnh của Wanchain là kết nối tất cả các blockchain kín trên thế giới. Wanchain tiến thêm một bước nữa để trở thành Mạng diện rộng của ngành công nghiệp blockchain.”

Những người nắm giữ Litecoin muốn tận dụng lợi ích của DeFi để kiếm được lợi tức hấp dẫn trên LTC của họ có thể làm như vậy ngay lập tức bằng cách sử dụng các ứng dụng canh tác lợi nhuận và đặt cược được kết nối với cơ sở hạ tầng chuỗi chéo của Wanchain. Wanswap, trao đổi phi tập trung (DEX) tự động tạo ra thị trường tự động sáng tạo là một trong những ứng dụng như vậy đã cung cấp nhóm nuôi Litecoin.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây