Ví điện thoại di động Philippines GCash tích hợp tiền tệ kỹ thuật số

Một ví điện thoại di động phổ biến ở Philippines đang tìm cách nhận được một phần của miếng bánh tiền tệ kỹ thuật số. GCash, công ty phục vụ hơn 40% dân số, tin rằng để củng cố vị thế của mình, nó cần phải tích hợp một trong những công nghệ đang phát triển nhanh nhất hiện nay.

GCash là sản phẩm của Mynt, trước đây là Globe Fintech Innovations, công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Globe Telecom, một trong những công ty viễn thông lớn nhất của Philippines. Ví di động hiện đang phục vụ hơn 40 triệu người Philippines, cho phép họ thanh toán nhanh chóng và giá cả phải chăng.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Giám đốc điều hành của công ty Martha Sazon đã tiết lộ rằng công ty đã xem xét các loại tiền kỹ thuật số trong một thời gian. Nó dự định cho phép người dùng dễ dàng mua, bán và lưu trữ các loại tiền kỹ thuật số của họ thông qua nền tảng của nó.

“Mặc dù bây giờ chúng ta có thể bị coi là kẻ gây rối, nhưng điều quan trọng trong thời đại kỹ thuật số này là chúng ta nên lưu tâm đến tất cả các loại gián đoạn ngoài kia. Điều quan trọng là phải biết xu hướng là gì, cho dù tại địa phương hay toàn cầu và tiền điện tử là một phần của điều đó,”

Sazon nói.

GCash, nếu cuối cùng tích hợp các loại tiền kỹ thuật số, sẽ là một công ty tốt. Một số công ty thanh toán di động và web lớn hơn cũng đã nhúng chân vào tiền tệ kỹ thuật số. Ở Hoa Kỳ, Square, PayPal và bây giờ là Venmo có tất cả các loại tiền kỹ thuật số tích hợp. Các ngân hàng thách thức kỹ thuật số như Revolut ở Vương quốc Anh và thậm chí các nền tảng giao dịch chứng khoán như Robinhood cũng đã giúp bạn có thể mua và bán các loại tiền kỹ thuật số một cách liền mạch trên nền tảng của họ.

Sazon nói,

“Cũng giống như trong bất kỳ phần giới thiệu nào, bạn cần một nền tảng, một mô hình kinh doanh hiệu quả, một đối tác, vì vậy có lẽ ngay khi những người đó hài lòng.”

Trong cuộc phỏng vấn với tờ Philippine Star, Sazon cho biết công ty hiện đang phục vụ hơn 40 triệu người Philippines. Một phần ba trong số họ vượt ra ngoài các khoản thanh toán đơn giản và đã đăng ký ít nhất một sản phẩm tài chính, từ GInvest cho phép họ đầu tư với giá thấp nhất là P50 (1,05 đô la) đến GInsure, cung cấp cho họ bảo hiểm giá cả phải chăng.

Sazon kết luận,

“Chúng tôi sẽ tiếp tục đổi mới và cung cấp các dịch vụ tài chính phù hợp và dễ tiếp cận cho tất cả mọi người.”

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây