Unlashed ra mắt với 1,23 tỷ đô la được bảo hiểm

Người dùng đã bảo hiểm số tiền trị giá hơn 1 tỷ đô la với nhà cung cấp bảo hiểm phi tập trung.

Unlashed đã ra mắt. Giao thức bảo hiểm phi tập trung hiện đang bao phủ hơn 1,23 tỷ đô la giá trị bị khóa trên DeFi và các sàn giao dịch tiền điện tử.

Bảo vệ các khoản đầu tư không bị rửa trôi

Unslashed, một giao thức bảo hiểm phi tập trung phổ biến trên Ethereum, đã ra mắt.

Dự án đã được chạy một bản beta riêng tư, trong đó nó cung cấp tài sản kỹ thuật số trị giá hơn 1,23 tỷ đô la. Sự bảo vệ được cung cấp cho các tài sản bị khóa trong giao thức DeFi và trên các sàn giao dịch tiền điện tử tập trung; nó cung cấp sự bảo vệ cho các khoản tiền trên Coinbase, Binance, Bitmex mà còn trên các nhóm Synthetix, Bancor và Balancer.

Unslashed đang hướng tới việc cung cấp bảo hiểm phi tập trung cho cả quỹ cá nhân và tổ chức. Một báo cáo gần đây từ Ciphertrace cho thấy hơn 400 triệu đô la đã bị đánh cắp, bị tấn công hoặc bị mất cả từ các giao thức DeFi và các sàn giao dịch bị tấn công. Các số liệu thống kê này dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng khi tiền điện tử tăng giá trị và các nhà đầu tư mới, không nhận thức được rủi ro, sẽ mất tiền của họ.

Các rủi ro như hack hợp đồng thông minh, stablecoin mất giá trị 1 đô la, hack sàn giao dịch và lỗi tiên tri có thể được bao phủ bởi phạm vi bảo hiểm linh hoạt của Unslashed. Người dùng cũng có thể đặt cược tài sản tiền điện tử của họ trên Unslashed để đổi lấy phí bảo hiểm, tạo ra một thị trường phi tập trung cho rủi ro một cách hiệu quả. Trong một thông cáo báo chí, người sáng lập Unslashed Marouane Hajji cho biết:

“Nhiều người dùng tiền điện tử không nhận thức được không gian này khác biệt như thế nào so với tài chính truyền thống. Mặc dù nhiều sàn giao dịch tập trung có bảo hiểm chống lại các vụ hack hoặc trộm cắp, nhưng số tiền được giữ ở mức dự trữ thường chỉ đủ để chi trả cho một phần nhỏ người dùng có thể bị ảnh hưởng và do đó người dùng có trách nhiệm bảo vệ tài sản của họ. Tại Unslashed, chúng tôi vui mừng ra mắt các sản phẩm bảo hiểm đa dạng bao gồm các sàn giao dịch tập trung, giao thức DeFi, chốt giữ stablecoin, v.v.”

Trong Unslashed, các nhà cung cấp vốn và chủ sở hữu hợp đồng (những người yêu cầu bảo hiểm) tự nhiên tạo ra giá bảo hiểm dựa trên đánh giá của họ về rủi ro của giao thức hoặc trao đổi các khoản tiền bị khóa. Các nhà cung cấp vốn sẽ có thể đầu tư vào một nhóm đa dạng để giảm rủi ro tổng thể của họ nếu một giao thức cụ thể bị tấn công.

Thị trường bảo hiểm phi tập trung có ít nhất một đối thủ lớn khác hiện nay. Đối thủ cạnh tranh chính của Unslashed là Nexus Mutual, hoạt động giống như một quỹ tương hỗ cung cấp vỏ bọc cho các thành viên. Lĩnh vực bảo hiểm DeFi có thể sẽ phát triển trong tương lai khi ngày càng có nhiều người tham gia vào lĩnh vực này. Có rất nhiều dấu hiệu cho thấy các tổ chức đang nhúng chân vào công nghệ này. Nếu họ nhảy vào hàng loạt, điều đó có thể hứa hẹn cho những dự án như Unslashed.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây