Ứng dụng thanh toán bằng tiền điện tử hiện đã có trên khắp Châu Âu

Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử có trụ sở tại Vương quốc Anh, Chaipay đã bắt đầu cung cấp dịch vụ ở các quốc gia châu Âu khác. Người dùng trên Lục địa già sẽ có thể gửi và nhận một lượng nhỏ euro, đồng thời mua, lưu trữ và chi tiêu bitcoin với các thương gia chấp nhận tiền điện tử.

Bottlepay hứa hẹn các giao dịch chi phí thấp bằng Euro và Bitcoin

Ứng dụng Bottlepay sẽ cho phép người châu Âu thực hiện thanh toán xuyên biên giới ngay lập tức bằng cách sử dụng tiền tệ fiat chung của Khu vực châu Âu, đồng euro, cũng như bitcoin (BTC). Công ty khởi nghiệp, đã ra mắt dịch vụ của mình ở Vương quốc Anh vào đầu năm nay, hứa hẹn sẽ xử lý các giao dịch này với chi phí thấp. Nó đã thông báo về việc mở rộng châu Âu sắp tới của mình trên phương tiện truyền thông xã hội trước cuối tuần.

Ứng dụng có thể được tải xuống thông qua một liên kết được gửi đến thiết bị di động. Bắt đầu từ thứ Ba, người dân châu Âu sẽ có thể nạp tiền bằng euro để mua bitcoin hoặc thanh toán. Người dùng Vương quốc Anh có thể gửi và nhận bảng Anh và BTC, đồng thời cũng có thể đặt ứng dụng để chuyển đổi các khoản tiền được gửi đến Châu Âu thành đồng euro hoặc tiền điện tử. Người sáng lập Bottlepay Pete Cheyne được Yahoo Finance trích dẫn nói:

Bottlepay đang cố gắng viết lại các quy tắc khi nói đến các giao dịch xuyên biên giới. Nửa tỷ người trên khắp Vương quốc Anh và Châu Âu hiện có thể thực hiện các khoản thanh toán tức thì, hiệu quả về chi phí cho nhau bằng một ứng dụng thanh toán được xây dựng trên mạng Bitcoin.

Người dùng có thể mua tiền điện tử, gửi tiền qua Twitter

Nền tảng hỗ trợ đặt hàng qua Twitter. Bạn có thể chuyển tiền bằng một lệnh đơn giản, chẳng hạn như “@bottlepay send @recipient € 10”. Mua bitcoin bằng bot cũng đơn giản. Tweet “@bottlepay mua € 10 BTC” sẽ ngay lập tức chuyển đổi số tiền fiat thành tiền điện tử trong tài khoản của bạn. Công ty cũng có kế hoạch cung cấp dịch vụ trên Reddit, Telegram, Discord và Twitch.

Cả người Anh và những người châu Âu khác đều có thể sử dụng ứng dụng để thực hiện thanh toán BTC tại các cửa hàng và người bán trực tuyến chấp nhận tiền điện tử. Bottlepay tạo điều kiện cho các giao dịch Lightning Network. Người dùng tiền điện tử cũng có thể rút tiền từ các máy ATM Bitcoin trên khắp thế giới.

Crypto Payments App Bottlepay Is Now Available Across Europe

Với tư cách là người tham gia vào Trung tâm đổi mới của Cơ quan Quản lý Tài chính Vương quốc Anh, Bottlepay đã quản lý để đăng ký hơn 20.000 người dùng cho phiên bản beta của ứng dụng dành cho thiết bị di động của mình. Công ty khởi nghiệp thanh toán tiền điện tử của Anh được hỗ trợ bởi tỷ phú Alan Howard, người đồng sáng lập quỹ đầu cơ Brevan Howard.

Năm nay, Bottlepay đã huy động được 11 triệu bảng Anh (khoảng 15,5 triệu đô la) tiền tài trợ hạt giống từ Howard và các nhà đầu tư khác bao gồm các đối tác Goldman Sachs “hiện tại và trước đây”. Công ty khởi nghiệp được thành lập vào năm 2019 nhưng tháng 12 năm đó đã chứng kiến ​​công ty thông báo ngừng hoạt động do các quy định mới, nghiêm ngặt hơn của EU về chống rửa tiền vào thời điểm đó.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây