Từ ứng dụng di động đến sản phẩm được giao dịch trên sàn giao dịch: Sự phát triển tiền điện tử mới ở Châu Âu

Ngành công nghiệp tiền điện tử đang mở rộng nhanh chóng ở châu Âu với các sàn giao dịch mới niêm yết ETP tài sản kỹ thuật số trong bối cảnh mối quan tâm ngày càng tăng.

Sự phát triển tiền điện tử ở châu Âu đang nổi lên từ trái và phải khi bốn tổ chức phát hành đã nhận được sự chấp thuận để niêm yết các sản phẩm được trao đổi trên các sàn giao dịch khác nhau, bao gồm cả ở Paris và Amsterdam lần đầu tiên.

Ngoài ra, sàn giao dịch theo quy định của Đức cho các tài sản tiền điện tử đã phát hành một ứng dụng giao dịch di động cho người dùng Android và iOS.

Bốn nhà phát hành đã ra mắt ETP tiền điện tử ở Châu Âu

Với việc CoinShares dẫn đầu với các sản phẩm giao dịch trao đổi theo dõi hiệu suất của Bitcoin, Ethereum, Litecoin và nhiều tài sản kỹ thuật số khác được ra mắt ở châu Âu trong năm nay, xu hướng này chỉ tăng cường và nhiều công ty khác muốn được chia phần trong chiếc bánh đó.

Những cái tên đó bao gồm WisdomTree, ETC Group, VanEck và 21Shares. ETC Group là một trong những người mới nhất phác thảo các kế hoạch như sản phẩm Bitcoin BTCE của họ sẽ có sẵn để giao dịch kể từ ngày 7 tháng 6 trên các MTF của Aquis Exchange ở London và Paris.

Theo tuyên bố, nó sẽ trở thành Bitcoin ETP được hỗ trợ vật lý đầu tiên trên một sàn giao dịch của Vương quốc Anh. Giao dịch sẽ có sẵn bằng GDP, CHF, Euro và USD. Công ty giải thích rằng quyết định tung ra một sản phẩm như vậy được đưa ra sau khi nghiên cứu cho thấy rằng 53% các nhà đầu tư chuyên nghiệp ở châu Âu thích giao dịch Bitcoin qua ETP.

VanEck, người có ứng dụng Bitcoin ETF ở Mỹ đang được SEC xem xét, đã trở thành “nhà cung cấp đầu tiên niêm yết các ETP tiền điện tử của mình trên các sàn giao dịch chứng khoán Euronext ở Amsterdam và Paris,” công ty tiết lộ trước đó. Tuyên bố cho biết các nhà đầu tư sẽ có thể tiếp xúc với BTC và ETH “mà không cần phải tự mua chúng”.

21Shares cũng liệt kê ba ETP tiền điện tử ở Paris. Điều thú vị là công ty cũng cho phép các nhà đầu tư sử dụng một chiến lược ngắn hạn về BTC.

WisdomTree đã đi đầu trong các ETP tiền điện tử, đặc biệt là ở Châu Âu. Các sản phẩm giao dịch trao đổi BTC và ETH của công ty hiện có sẵn trên các sàn giao dịch Euronext ở Frace và Hà Lan sau khi chỉ bị phân tán ở Thụy Sĩ và Đức cho đến gần đây.

Ứng dụng phát hành sàn giao dịch tiền điện tử được quản lý của Đức

Trong một sự phát triển khác đến từ Châu Âu, sàn giao dịch được quản lý đầu tiên của Đức, Sàn giao dịch kỹ thuật số Börse Stuttgart (BSDEX), đã phát hành một ứng dụng di động cho iOS và Android.

Về cơ bản, người dùng sẽ có thể sử dụng ứng dụng di động BSDEX để giao dịch BTC, ETH, LTC, XRP và các tài sản kỹ thuật số khác có sẵn trên sàn giao dịch được quy định. Nó sẽ hoạt động tương tự như phiên bản dành cho máy tính để bàn vì nó bao gồm tất cả các chức năng chính.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây