Trường hợp xấu nhất khi mua Ethereum ngay bây giờ là gì?

Có thể có nhiều nhà giao dịch bán khống Ethereum vào thời điểm viết bài hơn là tích lũy. Trong cuộc tắm máu hiện tại, giá Ethereum thấp hơn 11% so với mức giá của tuần trước. Vốn hóa thị trường đã giữ ổn định ở mức 243 tỷ đô la và khối lượng giao dịch đã giảm xuống báo hiệu một sự tích lũy.

Tuy nhiên, điều này có ý nghĩa gì đối với các thương nhân mua ở mức giá hiện tại? Nhược điểm tồi tệ nhất là gì? Nếu nhà giao dịch mua nhiều ETH ở mức giá hiện tại và khóa nó trong xác thực ETH2, thì nhà giao dịch sẽ mua theo bội số của 32. Trong số các lựa chọn thay thế khác, phần thưởng tốt nhất dựa trên số liệu thống kê hiện tại sẽ là khóa nó trong xác thực ETH2. Xác thực ETH2 là một giải pháp thay thế cho các nhà giao dịch không muốn giao dịch hoặc đầu tư vào các dự án DeFi.

Lợi nhuận phần trăm hàng năm sau hợp nhất APY dự kiến ​​sẽ lớn hơn 50% và lợi nhuận dự kiến ​​sẽ không giảm nhanh vì hàng đợi được điều chỉnh. Trong trường hợp xấu nhất, các nhà giao dịch có thể phòng ngừa nhược điểm bằng cách thu được lợi nhuận cao. Trường hợp tốt nhất sau đó là gì? Dựa trên biểu đồ giá, việc tạo ra của cải trong dài hạn là trường hợp tốt nhất.

What is the worst downside of buying Ethereum right now?
Biểu đồ giá ETH | Nguồn: CoinGecko

Dựa trên biểu đồ giá ở trên, mặc dù có sự cố, giá của ETH vẫn cao hơn mức được thấy vào tuần cuối cùng của tháng 5 năm 2021. Điều này có nghĩa là giá chưa giảm xuống mức thấp nhất trong tháng qua. Có khả năng phục hồi trong ngắn hạn do mức độ biến động cao.

Sự sụt giảm hiện tại đã kéo theo sự gia tăng của sự thống trị xã hội và khối lượng xã hội. Việc giảm một trong hai hoặc cả hai có khả năng báo hiệu đợt tăng giá sắp tới của Ethereym. Trong trường hợp này, các nhà giao dịch tích lũy ngay bây giờ sẽ có thể ghi nhận lợi nhuận. Cũng như, hiện tại, trong số 42% nhà đầu tư lớn có ETH trong ví của họ, hơn 85% có lợi nhuận.

Khi giá phục hồi và vượt qua 2500 đô la, có khả năng con số này kết thúc ở mức 99%. Điều này có nghĩa là ETH hiện đang được định giá thấp và số lượng các nhà đầu tư lớn tích lũy dưới $ 2200 là rất cao. Để có lợi nhuận ở mức $ 2200, một nhà giao dịch phải mua ETH ở mức giá thấp hơn mức này.

Vì vậy, câu hỏi thực sự ở đây là, có bất kỳ nhược điểm nào có thể thấy trước khi mua ETH ở mức giá hiện tại không? Dựa trên các chỉ số, không có chỉ số nào, trừ khi giá giảm xuống dưới 1800 đô la trong vòng một tuần, dưới mức quan trọng về mặt tâm lý.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây