Trung tâm trò chơi Tron chuyển sang Blockchain JumpNet thân thiện với môi trường của Enjin, đổi thương hiệu thành Đa vũ trụ đại dịch

Mạng trò chơi blockchain Tron Game Center đã đổi thương hiệu thành Đa vũ trụ Đại dịch và đã chuyển từ blockchain Tron sang blockchain thân thiện với môi trường của Enjin là JumpNet.

Đại dịch đa vũ trụ trực tiếp trên JumpNet

Quyết định chuyển đến Enjin của Đại vũ trụ chủ yếu là do sự phát triển của tiêu chuẩn mã thông báo ERC-1155 và ngăn xếp công nghệ lấy người dùng làm trung tâm cho phép Đa vũ trụ tích hợp tất cả các mã thông báo không thể thay thế (NFT) của họ vào nhiều trò chơi. Đáng chú ý, chỉ mất vài tuần để nhóm của mạng trò chơi di chuyển Đa vũ trụ Đại dịch sang Enjin.

Bình luận về sự phát triển, Andreas Hennersdorf, Giám đốc điều hành, Đại vũ trụ cho biết:

“Chúng tôi chọn chuyển đến Enjin vì nó tập trung nhiều hơn vào trò chơi, nơi Tron tập trung nhiều sòng bạc hơn. Khả năng sử dụng của Enjin’s API là rất lớn. Chúng tôi đã cố gắng tích hợp hoàn toàn JumpNet trước khi chúng tôi có thời gian để liên hệ với nhóm.”

Điều đáng chú ý là Pandemic Multiverse hiện đang phát triển hai trò chơi mà tất cả các NFT của nó đều có thể được sử dụng. Các trò chơi này là Pandemic Shooter và Pandemic Space Combat.

Ngăn xếp công nghệ mạnh mẽ và sáng tạo của Enjin sẽ cho phép NFT của trò chơi – sẽ mở khóa các nhân vật, vũ khí và da trong trò chơi – hoạt động trên một số mạng blockchain hàng đầu như Ethereum, Polkadot, Efinity, JumpNet.

JumpNet làm cho NFT thân thiện với môi trường

JumpNet blockchain không khí và bền vững với môi trường của Enjin không có khí carbon. Điều này có nghĩa là tất cả các NFT đa vũ trụ của Đại dịch đều thân thiện với môi trường.

Pandemic Shooter là một trò chơi bắn súng FPS dựa trên PvP cung cấp sáu chế độ thú vị, cụ thể là Capture the Flag, phá hủy, deathmatch, cover point, đua súng và miễn phí cho tất cả. Ban đầu có sẵn trên PC, Pandemic Shooter cũng mang đến cho người dùng cơ hội kiếm Enjin Coin (ENJ) bằng cách tham gia vào thử thách hàng tuần của họ.

Tương tự như vậy, Pandemic Space Combat sẽ là một game bay vào không gian một người chơi, nơi người chơi có thể xây dựng một trạm vũ trụ, khám phá vũ trụ, tham gia và tiến hành các trận chiến giữa các vì sao. Pandemic Space Combat dự kiến ​​sẽ phát hành vào quý 3 năm 2021.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây