Trình tổng hợp Ethereum DEX 0x ra mắt trên Polygon

0x đã phát hành API hàng đầu trong ngành để tổng hợp thanh khoản DEX trên Polygon.

0x đã mở rộng sang mạng Đa giác.

0x Thêm hỗ trợ cho đa giác

0x, một trong những công cụ tổng hợp trao đổi phi tập trung hàng đầu của Ethereum, đã ra mắt trên Polygon.

0x lần đầu tiên ra mắt Giao diện lập trình ứng dụng vào năm 2020 với mục đích giúp các nhà phát triển tổng hợp thanh khoản từ các DEX hàng đầu của Ethereum. Kể từ đó, nó đã cung cấp hơn 1 triệu giao dịch từ 250.000 nhà giao dịch duy nhất, chiếm hơn 26 tỷ đô la.

API 0x đã tích hợp Binance Smart Chain vào đầu năm nay và hiện đã mở rộng sang Polygon. Việc chuyển sang mạng sẽ cho phép các nhà phát triển xây dựng các giải pháp có thể truy cập tính thanh khoản trên chuỗi từ nhiều nguồn khác nhau thông qua một giao diện.

Trong một thông cáo báo chí, 0x xác nhận rằng họ sẽ kết hợp thanh khoản từ các nền tảng DeFi khác nhau, bao gồm QuickSwap, SushiSwap, ComethSwap, Curve, Dodo, mStable và Dfyn.

Polygon là một “chuỗi cam kết” Ethereum được xây dựng để giúp mở rộng mạng lưới. Nó chạy thuật toán Proof-of-Stake của riêng mình có thể giải quyết các giao dịch với tốc độ cao hơn nhiều và chi phí thấp hơn so với Ethereum mainnet. Trong những tháng gần đây, Aave, Augur, Sushi, Curve, Paraswap và 1inch đều đã mở rộng sang Polygon. Một dự án DeFi “blue chip” khác mở rộng sang Polygon làm nổi bật tầm quan trọng ngày càng tăng của mạng trong hệ sinh thái; mạng hiện chỉ xếp sau Aave, Maker và Compound trong tổng giá trị bị khóa.

0x cho biết động thái này sẽ giúp Polygon tiếp cận 100.000 người dùng tiền điện tử tiếp theo. API cũng sẽ hỗ trợ hệ thống Yêu cầu Báo giá (RFQ) của 0x và các sách đơn đặt hàng đang mở trong tương lai. Tại thời điểm đó, 0x sẽ kích hoạt các tính năng giao dịch cấp chuyên nghiệp cho bất kỳ Polygon DEX nào tích hợp API.

Hỗ trợ API của 0x đến vài ngày sau khi Polygon ra mắt bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK) cho phép các nhà phát triển khởi chạy chuỗi của riêng họ trên mạng. Trong khi đó, hoạt động canh tác năng suất trên mạng đã bùng nổ trong những tuần gần đây và một số dự án lớn đã công bố mở rộng. Ren đã ra mắt Cầu đa giác vào tuần trước, cho phép người dùng DeFi đặt phiên bản Bitcoin tương thích với EVM để hoạt động trên chuỗi.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây