Tim Draper dự đoán giá $250 nghìn BTC

Nhà đầu tư mạo hiểm 63 tuổi Tim Draper đã luôn ở đó để hỗ trợ BTC. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, anh ta kiên quyết với khẩu súng của mình và tuyên bố, một lần nữa, bitcoin có khả năng đạt mốc 250.000 đô la vào cuối năm 2022 hoặc đầu năm 2023, điều mà anh ta đã nhắc đi nhắc lại trong quá khứ.

Tim Draper về nơi BTC sẽ đi

Giá bitcoin vẫn chưa ở vị trí tốt nhất. Gần đây, đồng tiền này – được giao dịch với giá khoảng 64.000 đô la một đơn vị vào tháng 4 năm ngoái – đã rơi vào phạm vi trung bình 30.000 đô la vào tháng sau và đồng tiền này đã trải qua mức giảm tồi tệ nhất trong 12 năm. Mặc dù đồng tiền này đã tăng lên trên ngưỡng 40.000 đô la một lần nữa vào thời điểm báo chí, nhưng có vẻ như bitcoin không có đủ khả năng để tiến xa hơn nữa nếu không có một sự thúc đẩy lớn nào đó.

Tuy nhiên, Draper vẫn tự tin rằng bitcoin sẽ đứng đầu và gây bất ngờ cho tất cả chúng ta. Thảo luận về dự đoán giá của mình, anh ấy nói:

Tôi nghĩ rằng tôi sẽ đúng trong vấn đề này… Tôi sẽ thực sự đúng hoặc thực sự sai, [nhưng] tôi khá chắc chắn rằng nó đang đi theo hướng đó.

Một trong những lý do mà anh ấy nghĩ rằng bitcoin cuối cùng sẽ hoạt động tốt như vậy là vì khi đó, nhiều công ty sẽ sử dụng nó thường xuyên hơn cho các mục đích thanh toán và mạng. Anh ấy bình luận:

Hãy chờ đợi khoảng một năm rưỡi và các nhà bán lẻ đều sẽ sử dụng Open Node [một bộ xử lý thanh toán bitcoin], vì vậy mọi người sẽ chấp nhận bitcoin.

Draper đã dự đoán mức giá 250 nghìn đô la cho bitcoin kể từ năm 2018. Đó là thời điểm khó khăn đối với bitcoin khi nó đã đạt mức cao nhất mọi thời đại khoảng 20.000 đô la cho mỗi đơn vị chỉ vài tháng trước đó vào cuối năm 2017. Tuy nhiên, năm sau chứng kiến ​​đồng tiền mất giá như điên. Vào thời điểm dự đoán ban đầu của Draper, bitcoin ở mức khoảng 8.000 đô la.

Ngay cả bây giờ ở mức giá xấp xỉ 40.000 đô la – cao hơn đáng kể so với mức giá cách đây ba năm – người ta phải coi dự đoán về giá của Draper như muối bỏ bể. Sau tất cả, về cơ bản, anh ấy đang cung cấp cho bitcoin khoảng một năm rưỡi để tăng hơn 200.000 đô la. Đó là một số cơ sở chính cần phải đề cập, mặc dù công bằng mà nói, như chúng ta đã thấy trong quá khứ, không gì là không thể với bitcoin và thực tế là nó có thể tăng từ khoảng 6.000 USD lên 64.000 USD chỉ trong một năm, có lẽ có điều gì đó trong bitcoin máy hơi nước có thể làm cho nó di chuyển theo hướng sáu con số.

Bạn nhìn vào loại tiền điện tử nào?

Draper đã đầu tư rất tốt vào các công ty như Skype và Tesla từ rất sớm. Đây là cách anh ấy kiếm tiền trong những năm qua, nhưng kể từ đó anh ấy đã chuyển trọng tâm sang tiền điện tử và giải thích những tài sản nào khiến anh ấy kiếm được gấp đôi:

Tôi có xu hướng tập trung vào những thứ mà mọi người đang cống hiến cuộc đời mình để cải thiện tiền tệ.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây