Thượng nghị sĩ Ted Cruz: Các nhà đầu tư bị thu hút bởi “Bitcoin như một hàng rào” chống lại lạm phát do chi tiêu 7T đô la của Biden

Thành viên Ủy ban Đối ngoại Thượng viện Ted Cruz, R-Texas, tin rằng Bitcoin có rất nhiều tiềm năng.

Trong một cuộc phỏng vấn với Sean Hannity trên Fox News, khi được hỏi về tiền điện tử, Thượng nghị sĩ Cruz cho biết sự tăng trưởng của nó là kết quả của lạm phát do chính sách tiền tệ gây ra.

“Tôi nghĩ nó có rất nhiều tiềm năng. Tôi nghĩ rằng chúng ta đang thấy sự phát triển to lớn trong đó. Tôi nghĩ một phần lý do khiến chúng ta thấy mọi người sử dụng Bitcoin là vì chúng ta đang ở bên bờ vực của một cuộc khủng hoảng lạm phát. Joe Biden đã đề xuất chi tiêu 7 nghìn tỷ đô la và chúng tôi đang chứng kiến ​​lạm phát”.

Cruz đã chỉ ra giá trên các lĩnh vực khác nhau đã tăng lên như thế nào, điều này khiến mọi người chuyển sang sử dụng BTC như một hàng rào.

“Chúng tôi đang thấy gỗ tăng, nhà tăng, dầu tăng, xăng tăng, năng lượng tăng, hàng hóa tăng và tôi nghĩ mọi người sẽ coi Bitcoin như một hàng rào chống lại điều đó.”

Tuy nhiên, ông lưu ý rằng có một rủi ro cố hữu với Bitcoin khi là một khoản đầu tư.

“Điều đó đang được nói, nó là một loại tiền điện tử mới. Thành thật mà nói, tôi không hiểu nó. Tôi nghĩ rằng nhiều người không, và vì vậy tôi có thể nói rằng nó có mặt trái, nhưng có rủi ro ở đó.”

Sự chứng thực bitcoin của Cruz có thể có ý nghĩa vì Bitcoin đặc biệt phổ biến trong giới thiên niên kỷ, những người coi nó như vàng kỹ thuật số, một vật lưu trữ giá trị, trong khi 37% người xem Fox News từ 65 tuổi trở lên, theo nghiên cứu từ năm 2020.

Không chỉ thế hệ cũ cảm thấy khó nắm bắt tiền điện tử mà họ còn là những người có túi tiền lớn, với việc chuyển giao tài sản lớn nhất từ ​​trước đến nay với hàng nghìn tỷ đô la đang được tiến hành.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây