Theo Nhà giao dịch tiền điện tử Elliot, những đồng tiền thay thế chất lượng cao này đang thách thức lực hấp dẫn

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Elliot Wainman cho biết anh ấy đang theo dõi chặt chẽ hai altcoin đã tăng trở lại mạnh mẽ sau sự sụp đổ trên toàn thị trường vào tháng 5.

Trong một video mới, Wainman nói với 340.000 người đăng ký của mình rằng anh ấy đang xem xét Solana (SOL) sau khi nền tảng hợp đồng thông minh nóng tăng hơn 100% từ mức thấp nhất vào ngày 23 tháng 5 là 19,11 đô la.

“Kể từ đó chỉ có những mức thấp hơn và mức cao hơn, và nó đang cố gắng phá vỡ một lần nữa thông qua mức kháng cự này được tạo ra ở đây (ngày 15 tháng 5) bởi những cơ sở này xung quanh mức 42 đô la. Một lần nữa, một biểu đồ thực sự tăng giá. Bạn có thể thấy ở đây rằng những L1 chất lượng cao này (lớp một) đang thực sự thách thức trọng lực ở đây và hoạt động tốt hơn những alts khác trong hệ sinh thái.”

Một altcoin khác đang có dấu hiệu mạnh mẽ là Kusama (KSM), một hộp cát cho các dự án Polkadot (DOT). Theo Wainman, các cuộc đấu giá parachain sắp tới của Kusama rất lý tưởng cho hoạt động kinh doanh tokenomics của KSM.

“Người khác phù hợp với mô tả đó với thiếu niên là Kusama. Nhìn vào biểu đồ Kusama này. Nó hoàn toàn, cực kỳ lạc quan, ngay cả sau khi giảm sốc này. Một lần nữa, giảm khoảng 30% so với mức cao của nó. Cả hai biểu đồ này đều đang di chuyển theo một hướng tuyệt vời và nó cho bạn thấy rằng các dự án có các nguyên tắc cơ bản thực sự mạnh mẽ sẽ hoạt động khác nhau ở đây.

Kusama, tất nhiên, có các cuộc đấu giá parachain sắp tới của họ trong tháng này, đây là một trong những trò chơi mã hóa tốt nhất mà bạn có thể có. Về cơ bản, trong nhiều năm qua, việc khóa chặt lượng lớn nguồn cung cấp”.

Tại thời điểm viết bài, KSM đang giao dịch ở mức $ 380,50, tăng hơn 75% so với mức thấp nhất vào ngày 24 tháng 5 là $ 216,85.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây