Theo nhà giao dịch Michaël van de Poppe, những Altcoin này sẽ tăng gấp 10 lần trong những tháng tới

Nhà phân tích tiền điện tử và Youtuber Michaël van de Poppe cho biết anh ấy đang theo dõi chặt chẽ năm altcoin mà anh ấy nói rằng có thể có khả năng tăng gấp 10 lần so với Bitcoin.

Trong một video mới, chiến lược gia tiền điện tử cho biết ông đang xem xét kỹ lưỡng SXP, mã thông báo gốc của cổng tiền điện tử Swipe. Theo Van de Poppe, cặp SXP / BTC phải giữ mức quan trọng để kích hoạt chặng tiếp theo.

“Bạn muốn thấy Vuốt giữ trên 0,0000053. Sau đó, vùng kháng cự quan trọng rất có thể so sánh với Bitcoin là $ 40,700. Mức này (0,000063) phải phá vỡ. Nếu điều đó xảy ra đối với Swipe, thì rào cản thực sự tiếp theo chỉ được tìm thấy xung quanh khu vực này (0,000083). Nếu nó phá vỡ trên đường MA 100 ngày (đường trung bình động), rất có thể chúng ta đang tiến tới khu vực này (0,000083)… Sau đó, chúng ta tự tạo cho mình một mức thấp mới cao hơn bằng cách lật các đường trung bình động để hỗ trợ và sau đó chúng ta có thể bắt đầu mở rộng và tiếp tục đà phát triển.”

Theo Van de Poppe, ngưỡng kháng cự tiếp theo sau 0,000083 là 0,00016.

Một đồng tiền khác trong danh sách của nhà giao dịch là nền tảng hợp đồng thông minh có thể mở rộng TomoChain so với Bitcoin (TOMO / BTC). Theo Van de Poppe, TOMO / BTC phải phá vỡ một mức kháng cự quan trọng để kích hoạt một cuộc biểu tình mạnh mẽ.

“Chúng tôi vẫn đang củng cố khá tốt, trong đó mức quan trọng mà nó phải giữ để duy trì đà tăng là mức thấp gần đây (0,000038)… Chúng tôi đang quay trở lại trên MA 100 ngày và 200 ngày. Chúng tôi đang tạo ra một mức cao hơn một chút và do đó, nếu chúng tôi phá vỡ vùng kháng cự này (0,000049)… chúng tôi bắt đầu một làn sóng xung lực mới ”.

Tiếp theo là Algorand, một blockchain dành cho các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi). Van de Poppe lưu ý rằng ALGO / BTC đã cố gắng giữ một vùng hỗ trợ quan trọng trong khi vẫn giữ cấu trúc thị trường tăng giá.

“Algorand đã sẵn sàng để làm cho sự phá vỡ vì mức độ quan trọng mà ALGO phải giữ là hỗ trợ. Vì vậy, rất có thể, toàn bộ cấu trúc của các mức cao hơn và mức thấp hơn sẽ tiếp tục hướng tới các mức cao mới”.

Van de Poppe cho biết ngưỡng kháng cự ngay lập tức của ALGO / BTC là 0,000038. Việc di chuyển trên mức đó sẽ nhắm mục tiêu đến vùng kháng cự tiếp theo là 0,000054.

Nhà giao dịch tiền điện tử cũng đang theo dõi hành động giá của giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) Orion trong cặp Bitcoin (ORN / BTC) của nó. Theo Van de Poppe, ORN / BTC phải loại bỏ một vùng kháng cự mạnh để khởi động một cuộc biểu tình lớn.

“Nếu Orion phá vỡ nó (0,0000025), bạn sẽ thấy một đợt tăng giá lớn đối với vùng kháng cự phía trên (0,000043).

Khu vực để giữ là gì? Có một số lĩnh vực mà tôi rất quan tâm. Tốt nhất là bạn muốn thấy Orion nắm giữ khu vực xung quanh 2.150 satoshi (0,0000215). Nếu điều đó không ổn, thì mức thấp gần đây là khu vực hỗ trợ thứ hai mà bạn có thể xem xét (0,000018).”

Đồng cuối cùng là trao đổi phi tập trung Curve Finance trong cặp Bitcoin của nó (CRV / BTC). Nhà giao dịch làm nổi bật vùng kháng cự quan trọng mà CRV / BTC phải phá vỡ để bắt đầu thị trường tăng giá.

“Nhưng tôi nghi ngờ rằng chúng ta sẽ có một đợt phục hồi tốt đẹp trở lại, tạo ra một mức thấp khác cao hơn, sau đó chúng ta có thể tiếp tục tạo động lực hoặc thực hiện các chuyển động… Khi chúng ta vượt qua vùng kháng cự này (0,00008), chúng ta có thể bắt đầu chạy nặng nề vì sau đó không có nhiều giữa hai cấp độ này (0,00018).”

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây