Theo Nhà giao dịch Lark Davis, 5 loại tiền thay thế này sẽ có khả năng tăng lãi lớn vào tháng 6

Nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử Lark Davis đang làm nổi bật năm altcoin mà anh ta tin rằng có tiềm năng xuất hiện trong tháng này.

Tài sản tiền điện tử đầu tiên trong danh sách của anh ấy là giải pháp mở rộng Ethereum lớp 2, Polygon (MATIC), đã tồn tại khá tốt sau đợt điều chỉnh thị trường mới nhất so với các tài sản khác.

“Đa giác thánh bò chỉ mới hoạt động rầm rộ trong vài tháng qua… Tôi nghĩ rằng quá trình tăng lợi nhuận cho Polygon vẫn chưa kết thúc… Ngay bây giờ bạn đang xem xét một tình huống mà chúng tôi vẫn có thể thấy nó nhận được tới 10 đô la cho mỗi token MATIC, điều này rõ ràng là tiềm năng thu được lợi nhuận lớn.”

Davis chỉ ra rằng Polygon vừa lật tẩy Binance Smart Chain về giao dịch hàng ngày và nhiều nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) lớn đang tiến tới Polygon, tăng thêm giá trị đáng kể cho chuỗi.

Tiếp theo trong danh sách của Davis là nền tảng phát trực tuyến video phi tập trung Theta Network (THETA), nền tảng này đang phục hồi tốt sau đợt sụt giảm lớn của thị trường.

“Chúng tôi đã có một số chất xúc tác rất lớn sắp ra mắt cho Mạng Theta vào tháng 6. Đầu tiên là Thị trường ThetaDrop sẽ ra mắt vào tháng 6… Thị trường ThetaDrop là một thị trường tokenkhông thể thay thế (NFT) đến với Mạng Theta sẽ có thể tích hợp với các sản phẩm khác nhau của nó…

NFT là một tiến bộ lớn trong quyền sở hữu kỹ thuật số, vì vậy Theta mang lại thị trường cho NFT là một tin tức lớn và có khả năng là một chất xúc tác giá lớn.”

Ngoài thị trường NFT mới, Theta 3.0 đang tiến gần đến mạng chính cùng với các cơ hội đặt cược Theta Fuel (TFUEL). TFUEL là token hoạt động của Mạng Theta và Davis lưu ý rằng các nhà đầu tư có thể đặt cược vào token đó cũng như token THETA.

Tiếp theo là đối thủ cạnh tranh của Ethereum, Cardano (ADA), đang bắt đầu thử nghiệm chức năng hợp đồng thông minh đã được chờ đợi từ lâu.

“Chúng tôi đã chờ đợi nhiều năm cho các hợp đồng thông minh. Thật là điên rồ… Muộn còn hơn không nhưng bạn phải xác thực rằng việc giới thiệu các hợp đồng thông minh vào Cardano – đó sẽ là chất xúc tác lớn cho chuỗi khối này. Tôi nghĩ rằng trước khi ra mắt các hợp đồng thông minh đó, giá sẽ tiếp tục tăng vì mọi người ngày càng hào hứng hơn về việc ra mắt hệ sinh thái đầy đủ của Cardano cuối cùng cũng đi vào hoạt động.”

Cuối cùng, Davis đề cập đến hai token sẽ ra mắt trong tương lai gần. Đầu tiên là giao thức giao dịch phái sinh Vega. Davis cho biết thêm, mạng lưới phái sinh phi tập trung là một thị trường rộng lớn, phần lớn trong số đó có thể sẽ tồn tại trên blockchain theo cách phi tập trung.

Sự ra mắt sắp tới khác mà Davis đang để mắt tới là Formation, một giao thức canh tác thông minh có rủi ro xuyên chuỗi. Giao thức cho phép người dùng đặt cược tiền để trang trại phần thưởng bằng đơn vị tiền tệ Hình thành gốc. Sự hình thành trải rộng vốn của một người để mang lại cho chủ sở hữu tiền điện tử lợi nhuận cao nhất trên nhiều chuỗi khối.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây