Tài sản tiền điện tử mới đạt 593.000.000 đô la vốn hóa thị trường khi ra mắt – Đây là tin đồn về Giao thức Mina

Nền tảng blockchain mới lạ Mina Protocol (MINA) thu được gần 600 triệu đô la định giá ngay sau khi ra mắt.

Blockchain “nhẹ” tự thương hiệu đã ra mắt mã thông báo MINA vào ngày 31 tháng 5 trên CoinList và được niêm yết ngay sau đó trên Kraken vào ngày 1 tháng 6.

Trong thời gian có mặt trên thị trường, MINA đã đạt mức cao chỉ hơn 9,09 đô la với vốn hóa thị trường hơn 1,15 tỷ đô la. Nó chạm mức thấp nhất là 2,78 đô la trước khi tăng lên mức giá hiện tại là 4,00 đô la với vốn hóa thị trường là 599 triệu đô la, theo CoinGecko

Dự án quảng cáo kích thước siêu nhỏ cố định của nó so với các blockchain khác. Mina lưu ý trên trang web của mình rằng toàn bộ blockchain của nó chỉ có 22 kilobyte, “kích thước của một vài tweet.”

Vì Mina Protocol quá nhỏ nên mạng không yêu cầu các nút của bên thứ ba chạy, có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể nhanh chóng kết nối và xác minh chuỗi. Dự án tiền điện tử mới cũng giới thiệu các tính năng bảo mật của mình với các ứng dụng phân cấp Kiến thức không tương tác Succinct (Snapps), cho phép người dùng kiểm soát bằng cách xác minh một lượng dữ liệu mà không cần tiết lộ chi tiết của nó. Ngoài ra, Snapp có thể tương tác riêng với bất kỳ trang web nào và truy cập dữ liệu trong thế giới thực để tiêu thụ theo chuỗi.

Giao thức được hỗ trợ bởi công ty quản lý quỹ nặng ký Three Arrows Capital, vốn cũng được đầu tư vào các nền tảng blockchain Ethereum và Polkadot (DOT).

Trong số các khoản đầu tư khác của quỹ phòng hộ tiền điện tử là các dự án tài chính phi tập trung (DeFi) Aave, Balancer (BAL), Synthetic (SNX) và KeeperDAO (ROOK).

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây