Tài chính bất khả thi huy động được 7 triệu đô la cho Vườn ươm Binance Smart Chain DeFi

Giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) mới nhất để nhận được sự ủng hộ lớn từ các nhà đầu tư mạo hiểm là Impossible Finance cho một dự án vườn ươm đa chuỗi.

Trong một thông báo vào ngày 3 tháng 6, giao thức DeFi tuyên bố rằng nó đã nhận được 7 triệu đô la từ hơn 125 nhà đầu tư tổ chức và thiên thần. Vòng này do True Ventures, CMS Holdings, Alameda Research và Hashed đồng dẫn đầu.

Danh sách các nhà đầu tư bổ sung rất phong phú và bao gồm Sino Global Capital, IOSG, Divergence, GBV, Lemniscap, Primitive, Incuba Alpha, BR Capital, Coin98, Ternary Capital, The LAO, Maple Leaf Capital, Longhash, Bitscale và những người khác. Một số cá nhân trong ngành DeFi cũng tham gia vòng tài trợ.

Thông báo nói thêm rằng khoản tài trợ sẽ xác định lại việc “khởi chạy” cho mã thông báo Quyền truy cập vườn ươm phi tập trung (IDIA) bất khả thi đã được lên kế hoạch.

Một vườn ươm Binance-esque

Impossible Finance có kế hoạch xây dựng một hệ sinh thái đa chuỗi để thúc đẩy sự phát triển của tính thanh khoản và khả năng kết hợp DeFi trên Chuỗi thông minh Binance. Nền tảng này cũng sẽ hỗ trợ các blockchain Ethereum Virtual Machine (EVM) khác như Ethereum và Polygon, gần đây đã được thêm vào danh mục đầu tư của Mark Cuban. Các triển khai tiếp theo được lên lịch cho các nền tảng Lớp 2.

Nó cũng sẽ có một giao thức thanh khoản nhà tạo thị trường tự động hoạt động như xương sống của hệ sinh thái, nó nói thêm. Điều này sẽ có một vườn ươm và bệ khởi động phi tập trung hoàn toàn cho các dự án mới trong DeFi. Các dịch vụ dường như rất giống với những gì Binance đã cung cấp, nhưng chúng hướng đến mục tiêu là phi tập trung mà Binance thì không.

Thông báo cho biết thêm rằng vườn ươm sẽ được sử dụng để cung cấp hỗ trợ và trợ giúp cho các nhà phát triển tiền điện tử và DeFi tiềm năng.

“Dự án đã được khởi động bởi các cựu chiến binh DeFi và những người tham gia hackathon nhiệt tình, bao gồm cả Calvin Chu, trước đây của Binance Research.”

Ngoài ra, các dự án được ươm tạo sẽ có thể tận dụng tính thanh khoản của giao thức và hỗ trợ chuỗi chéo để đảm bảo ra mắt thành công trên thị trường. Mở rộng về đặc tính BUIDL của Binance, Calvin Chu đã tuyên bố:

“Báo cáo trực tiếp đã thu được hơn 400 chỉnh sửa từ những nhà xây dựng và nhà đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực này và cộng đồng Impossible không thể chờ đợi để cung cấp cùng một loại hỗ trợ cho các dự án khởi chạy thông qua vườn ươm Impossible.”

Cập nhật DeFi TVL

Lĩnh vực DeFi đã hoạt động tốt hơn so với bitcoin trong thời kỳ thị trường lao dốc này với tổng giá trị bị khóa giảm 35% kể từ mức cao nhất mọi thời đại. Tương tự, bitcoin đã giảm 50% trong đợt giảm giá lớn này của thị trường.

TVL hiện tại theo báo cáo của DappRadar là 74 tỷ đô la. Aave vẫn dẫn đầu với thị phần 12,7% và 9,5 tỷ USD.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây