Solana phản đối Tin đầu tư 314 triệu USD

Solana (SOL) cho biết họ đã huy động được 314 triệu USD để đẩy nhanh sự phát triển của nền tảng blockchain này, thúc đẩy một cuộc biểu tình trên thị trường.

Vào lúc 13:09 UTC, SOL, xếp thứ 11 theo vốn hóa thị trường, giao dịch ở mức 42,6 USD và tăng 16% trong một ngày và 37,5% trong một tuần.

Việc bán mã thông báo riêng do Andreessen Horowitz và Polychain Capital dẫn đầu với sự tham gia của Alameda Research, Blockchange Ventures, CMS Holdings, Coinfund, CoinShares, Collab Currency, Memetic Capital, Multicoin Capital, ParaFi Capital, Sino Global Capital, Jump Trading và một số cá nhân các nhà đầu tư như Boys Noize, theo thông báo.

Solana cho biết với các nguồn lực mới, họ sẽ khởi động một studio ươm tạo để đẩy nhanh sự phát triển của các ứng dụng phi tập trung và nền tảng xây dựng trên nền tảng này, cùng với một chi nhánh đầu tư mạo hiểm và bàn giao dịch dành riêng cho hệ sinh thái của họ.

“Làn sóng đổi mới tiếp theo trong tiền điện tử sẽ xảy ra ở lớp ứng dụng. Có thể dễ dàng hình dung ra vô số trường hợp sử dụng cho tiền điện tử như một công nghệ, nhưng việc xây dựng chúng thành các sản phẩm thực sự mà hàng triệu người sử dụng đòi hỏi sự tồn tại của một chuỗi khối hiệu suất cao,”

Ali Yahya, Đối tác chung tại Andreessen Horowitz, được trích dẫn trong thông báo.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây