Shiba Inu tăng 17% sau Tweet mới từ Elon Musk

Token yêu thích mới của Elon Musk, Shiba Inu tăng 17% sau khi CEO Tesla đã tweet về nó khi chúng ta đọc thêm trong tin tức về altcoin mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Elon Musk có một token meme con chó được yêu thích mới và lần này là đồng xu Shiba Inu, được lấy cảm hứng từ cùng một giống chó mà Dogecoin đã lấy cảm hứng từ đó. Musk khá giàu có và nổi tiếng vì anh ấy làm thẻ và tên lửa và pha trò trên Twitter thường liên quan đến tiền điện tử theo chủ đề con chó. Giờ đây, anh ấy nổi tiếng đến mức nếu anh ấy đăng một dòng tweet trên mạng xã hội về một đồng tiền nào đó như DOGE, thị trường đồng tiền này sẽ ngay lập tức phản ứng.

Dòng tweet của anh ấy về chú chó mới là điều mới nhất trên thị trường chó phi tập trung khi giá của Shiba Inu tăng 17% sau khi Musk đăng dòng tweet về đồng tiền chó mới. Tuy nhiên, giá DOGE không thực sự thay đổi nhiều. Musk cũng đặt tên cho chú chó mới của mình là Floki, đây là nhân vật trong TV Shows Vikings bởi vì anh ấy được truyền cảm hứng từ Floki, một kẻ lừa gạt liêm khiết như thế nào. Mọi người sau đó đã tạo ra rất nhiều tiền điện tử Floki sau khi Musk chia sẻ tin tức về chú chó của mình. Những đồng tiền này thực sự có hàng tá trên Poocoin, một trang web theo dõi giá của nhiều loại shitcoin khác nhau. Nhà phân tích Benzinga đã tiếp thu câu chuyện và báo cáo rằng tiền điện tử Floki đã tăng 3500%.

Như đã báo cáo gần đây, Coinbase Pro sẽ cho phép giao dịch token Shiba Inu SHIB nên bây giờ khách hàng của coinbase có thể bắt đầu chuyển ba token trên nền tảng. Theo bài đăng trên blog, “Sau khi cung cấp đủ CHZ, KEEP và SHIB được thiết lập trên nền tảng, giao dịch trên CHZ-USD, CHZ-EUR, CHZ-GBP, CHZ-USDT, KEEP-USD, SHIB-USD và Sách đặt hàng SHIB-USDT sẽ ra mắt trong ba giai đoạn, chỉ giao dịch sau, chỉ giới hạn và giao dịch đầy đủ. ”

Shiba Inu tương tự như meme coin DOGE cũng trở nên khá phổ biến vì được lấy cảm hứng từ meme chó Shiba Inu từ những năm 2010. tuy nhiên, không giống như DOGE, nó là một token ERC20 whch có nghĩa là nó chạy trên mạng Ethereum. Theo dữ liệu từ Nomics, SHIB là token lớn thứ 17 tính theo vốn hóa thị trường với hơn 9 tỷ đô la, nhiều hơn Ethereum Classic, DAI hoặc Stellar. Vốn hóa thị trường dường như đang tăng lên và được thúc đẩy bởi danh sách, token đã tăng giá 33% trong ngày qua. Con số này thấp hơn mức ATH $ 0,00003791 của năm ngoái.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây