Scott Minerd của Guggenheim cảnh báo các nhà đầu tư rằng Bitcoin có thể giảm thêm 50% nữa trước khi tìm thấy đáy thực sự

Giám đốc điều hành của Guggenheim, Scott Minerd đã thay đổi ý định về mục tiêu tiếp theo của Bitcoin trong tương lai gần. Ở đỉnh cao của hoạt động tích cực cách đây vài tháng, Minerd tuyên bố rằng tài sản kỹ thuật số sẽ tăng cao tới 600.000 đô la. Kể từ khi chạm ngưỡng 65.000 đô la trong quý đầu tiên của năm, Bitcoin đã giảm khoảng 50% và đổi lấy 31.000 đô la vào thời điểm báo chí.

Các nhà phân tích hàng đầu, kể từ khi giảm xuống dưới 40.000 đô la, đã kêu gọi các nhà đầu tư tích lũy bằng cách bán tài sản với giá chiết khấu. Tuy nhiên, Minerd không cùng quan điểm. Theo Giám đốc điều hành của công ty đầu tư hàng tỷ đô la Guggenheim, Bitcoin vẫn chưa tìm thấy đáy thực sự của nó. Phát biểu với CNBC, ông cảnh báo rằng Bitcoin có thể giảm thêm 50% từ mức thấp hiện tại để đạt mức thấp nhất là 15.000 USD.

“Đáy thực, khi bạn nhìn vào các chỉ số kỹ thuật, 10.000 đô la sẽ là đáy thực, bạn biết đấy, đó có thể là một chút cực đoan, vì vậy tôi sẽ nói 15.000 đô la”, Minerd giải thích. Ông nói thêm rằng Bitcoin có khả năng củng cố đi ngang trong một vài năm. Minerd tin rằng hiệu suất đặc biệt của Bitcoin một phần được thúc đẩy bởi sự gia tăng tính thanh khoản của ngân hàng trung ương. Với việc các chính phủ quay trở lại các chương trình dòng tiền, nhu cầu của Bitcoin sẽ bắt đầu giảm dần.

Bitcoin- để mua hay rút tiền mặt?

Như CNF đã đưa tin, các nhà phân tích của JPMorgan cũng đã cảnh báo rằng Bitcoin có thể giảm xuống 25.000 USD trong tháng tới. JPMorgan kết luận rằng Bitcoin khó có khả năng chứng kiến ​​sự đầu cơ trừ khi Bitcoin giảm xuống dưới 20.000 đô la. Đa số các nhà phân tích kỹ thuật dự đoán rằng Bitcoin đã đặt mức 20.000 đô la làm mức hỗ trợ dài hạn.

Michael Saylor có công ty Microstrategy đã tích lũy được trong thời gian sụt giảm này đã nhắc lại rằng trọng tâm của anh ấy là trong dài hạn. Saylor lưu ý rằng Bitcoin được đảm bảo sẽ cao hơn hiện tại trong những năm tới và ở giữa sẽ có sự biến động. Giám đốc điều hành đã chứng minh kỹ thuật của mình bằng cách mua thêm số Bitcoin trị giá 500 triệu đô la trong những tuần gần đây.

Bitcoin đã giảm một lần nữa trong cuối tuần. Sau khi tăng cao tới 35.000 đô la vào đầu tuần, tài sản kỹ thuật số đã theo dõi trở lại để kiểm tra mức hỗ trợ 31.000 đô la sau khi xóa sạch hơn 10% trong 24 giờ qua.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây