Sau một thời gian ngắn tăng giá, chúng ta có thể sớm thấy Bitcoin ở mức thấp hơn

Sự tăng trưởng của Bitcoin đã chậm chạp trong những tuần qua và các nhà giao dịch cảm thấy mệt mỏi với những chuyển động không thể đoán trước của BTC / USD. Ngày hôm qua, toàn bộ thị trường đã đi lên khi BTC đạt đến ngưỡng kháng cự ở mức khoảng 36 nghìn đô la. Người ta đã gợi ý rằng nếu BTC / USD phá vỡ ngưỡng kháng cự này, nó sẽ kiểm tra lại các mức cao hơn để lấy lại chúng. Tuy nhiên, Bitcoin không thể làm như vậy.

Lý do là BTC thiếu động lực để làm và có một lời giải thích tuyệt vời cho điều đó. Thị trường đã chậm lại và khối lượng đã giảm theo những con số lịch sử. Sự sụt giảm giá của Bitcoin trong tuần trước đã dẫn đến việc nhiều nhà giao dịch bỏ cuộc và chờ đợi những chuyển động cụ thể để đầu tư tiền của họ. Hiện tại, BTC / USD đang giao dịch ở mức 35 nghìn đô la.

Bitcoin có thể đi xuống nếu nó không duy trì ổn định

BTC đã hình thành một đường xu hướng tăng với hỗ trợ trong khu vực quanh mức $ 35,700 nếu người ta nhìn vào biểu đồ hàng giờ của BTC. Điều này có nghĩa là nếu BTC / USD không thể duy trì giá trị của nó trên mức hỗ trợ của đường xu hướng này, chúng tôi có thể mong đợi thấy các mức thấp hơn cho BTC. Sự điều chỉnh giảm mà chúng ta có thể thấy sẽ xuống dưới $35,500 và nếu sự điều chỉnh đó tiếp tục, chúng ta có thể sẽ xuống dưới $34,000.

Bitcoin price
Nguồn: Tradingview

Hôm qua, đồng tiền này đã đạt mức cao tới 36,698 đô la và toàn bộ thị trường bắt đầu phục hồi trước khi tất cả đi xuống do BTC không thể phá vỡ ngưỡng kháng cự. Hiện tại, các mức kháng cự hiện ở khoảng $ 36K, $ 36,5 nghìn và $ 37,5 nghìn. Nếu BTC / USD có thể vượt qua ngưỡng kháng cự này, chúng ta có thể thấy mức cao mới là khoảng $ 38K. Theo phân tích kỹ thuật, chúng ta có thể thấy một ngưỡng kháng cự rất lớn xung quanh mức $ 40K.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây