Sau El Salvador, Paraguay gợi ý về dự án Bitcoin PayPal

Thứ trưởng Quốc gia của Paraguay đã gợi ý rằng quốc gia này sắp bắt đầu thực hiện một “dự án quan trọng” liên quan đến Bitcoin và PayPal.

Sau El Salvador, Paraguay có thể tiếp theo với một thông báo lớn về Bitcoin.

Những gợi ý của Paraguay khi di chuyển Bitcoin

Paraguay được cho là đang chuẩn bị bắt đầu một dự án lớn và có vẻ như nó có thể liên quan đến Bitcoin và PayPal.

Carlos Antonio Rejala Helman, Phó quốc gia, ám chỉ rằng đất nước sẽ khởi động một dự án lớn liên quan đến Bitcoin trong tuần này trên các kênh truyền thông xã hội của mình vào sáng sớm nay. Ông đã viết:

“Như tôi đã nói cách đây rất lâu, đất nước chúng ta cần tiến lên cùng với thế hệ mới. Khoảnh khắc đã đến, khoảnh khắc của chúng ta. Tuần này, chúng tôi bắt đầu với một dự án quan trọng để đổi mới Paraguay trước thế giới! ”

Mặc dù thông tin chi tiết hiện tại rất khan hiếm, nhưng bài đăng sẽ được những người đam mê tiền điện tử quan tâm đặc biệt. Rejala Helman đã làm tròn ghi chú bằng các từ “người thật lên mặt trăng”, kèm theo các thẻ bắt đầu bằng # cho BTC và PayPal. “To the moon” là một trong những cụm từ yêu thích của tiền điện tử, được sử dụng để nói đến sự tăng giá chóng mặt của tài sản tiền điện tử. Rejala Herman cũng đã đăng một bức ảnh về việc anh ấy tham gia vào xu hướng “mắt laser”, một meme dựa trên Twitter đã gây chú ý vào đầu năm nay khi cộng đồng tiền điện tử bắt đầu kêu gọi BTC đạt 100.000 đô la. Đăng một bức ảnh mắt bằng tia laser được coi là sự chứng thực của Bitcoin và tiền điện tử.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây