Phá vỡ 2 mặt của lập luận giá Ethereum

Thị trường tiền điện tử tiếp tục chảy máu, giá Ethereum đã giảm xuống mức $ 2000 dựa trên dữ liệu từ coinmarketcap.com. Giá của Ethereum đã giảm hơn 20% trong tuần qua và điều này có thể là do áp lực bán gia tăng. Khối lượng giao dịch tăng hơn 50% trong 24 giờ qua và đây là dấu hiệu cho thấy áp lực bán. Giá hiện đang cách xa hơn 50% so với ATH là 4363 đô la, một tháng trước và mặc dù vậy, nó có khả năng phục hồi do nhu cầu đã tăng lên bất chấp giá giảm.

ETH's price may drop below $1800, demand is on the rise
Biểu đồ giá ETH | Nguồn: CoinGecko

Hai mặt của lập luận ETH:

  1. ETH được định giá thấp dưới $ 3000 và sự phá vỡ tăng giá sắp kết thúc vì mức tích lũy đã tăng lên dưới $ 2200 và
  2. Dựa trên các nhà phân tích về tiền điện tử Twitter, ADA và ETH được định giá quá cao, trong khi ETH gần với mức $ 2000.

Nếu chúng ta theo dõi giá của ETH, dựa trên biểu đồ và mức kháng cự, vì mức kháng cự hiện đang ở mức $ 2200, nên có khả năng giá giảm 15%. Việc mua ở mức này có khả năng dẫn đến lỗ trong ngắn hạn nếu áp lực bán tiếp tục gia tăng. Tuy nhiên, một khi giá tăng và phục hồi trở lại, nó có thể phải đối mặt với những thách thức từ mức kháng cự ngắn hạn lên $ 2,275.

Nếu chúng ta quay trở lại mức đó, thì phải có 13% giao dịch. Các yếu tố khác cho thấy nhu cầu đang tăng lên là tính thanh khoản nằm ngoài phạm vi của các stablecoin trên thị trường ETH. Một số liệu hỗ trợ câu chuyện ngược lại là số lượng địa chỉ, đạt mức cao nhất trong 5 tháng qua.

ETH's price may drop below $1800, demand is on the rise
ETH gặp lỗ | Nguồn: Twitter

Số lượng địa chỉ hiện đang bị lỗ dựa trên đường trung bình động 7 ngày. Mức cao nhất trong 5 tháng là 6,1 triệu dựa trên dữ liệu từ Glassnode. Dựa trên các chỉ số ở trên, giá của ETH có thể giảm xuống mức 1800 đô la, tuy nhiên, nhu cầu đang tăng lên và mặc dù các địa chỉ đang lỗ, khối lượng giao dịch hỗ trợ khả năng tăng giá.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây