Panama chuẩn bị tham gia thị trường Bitcoin, TRON mở văn phòng ở El Salvador

Gabriel Silva sẽ là chính trị gia Mỹ Latinh tiếp theo sau các chính trị gia ở Paraguay và El Salvador chung tay lưu trữ BTC và tiền điện tử như tài sản tài chính hợp pháp của các quốc gia.

Sau thông báo chính thức của El Salvador về việc áp dụng Bitcoin và tiền điện tử là tài sản tài chính có thể truy cập hợp pháp, Panama đã sẵn sàng chung tay trong nỗ lực này để áp dụng và thúc đẩy hoạt động khai thác BTC và giao dịch tiền điện tử ở Mỹ Latinh.

Sự chuyển đổi gần đây của El Salvador để chấp nhận các giao dịch bitcoin như một phương thức hợp pháp để thực hiện các giao dịch và giao dịch đã gây ra sự gia tăng trong số các bang nổi bật ở Mỹ Latinh. Sau một vài giờ thông báo, Paraguay và Panama đã bắt đầu tham gia cuộc cách mạng Bitcoin bằng cách làm cho các thỏa thuận BTC và tiền điện tử trở nên hợp pháp ở các quốc gia tương ứng của họ.

Panama chấp nhận giao dịch Bitcoin

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây về Panama, Hạ nghị sĩ Gabriel Silva đã bình luận về quyết định hợp pháp hóa tiền điện tử của El Salvador và đã thúc giục Panama đi theo quỹ đạo tài chính tương tự.

Silva trong cuộc phỏng vấn của mình đã nhấn mạnh thêm về cách tiền điện tử và các giao dịch Bitcoin có thể là cơ sở cho sự phát triển tài chính tiếp theo của đất nước. Ông cũng đưa ra nhận xét về cách thức phát triển công nghệ này có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển tài chính và thịnh vượng của Panama.

Trong kế hoạch hành động ban đầu của mình, nghị sĩ sẽ chuẩn bị một đề xuất nêu rõ việc hợp pháp hóa tiền điện tử là bước đầu tiên trong sự thịnh vượng kinh tế ngày càng tăng của Panama và đã khuyến khích mọi người ủng hộ ông trong nỗ lực này.

Phản hồi của Silva đã được ghi lại ngay sau khi El Salvador đưa ra tuyên bố về việc chấp nhận BTC trở thành một phần của chế độ tài chính của đất nước. Cả hai quốc gia hiện đang trong quá trình trình bày các đề xuất để làm cho đấu thầu BTC hợp pháp ở quốc gia của họ.

Gabriel Silva sẽ là chính trị gia Mỹ Latinh tiếp theo sau các chính trị gia ở Paraguay và El Salvador chung tay lưu trữ BTC và tiền điện tử như tài sản tài chính hợp pháp của các quốc gia.

Tron để thiết lập văn phòng tiền điện tử đầu tiên của mình ở El Salvador

Khi thông báo chính thức về việc El Salvador áp dụng Bitcoin đã gây ra một sự đột biến có thể nhận biết được trên thị trường tài chính, Giám đốc điều hành Justin Sun của Tron đã khá gần gũi về quyết định hợp pháp hóa khai thác BTC của El Salvador và đã tweet về việc thành lập văn phòng tiền điện tử đầu tiên tại quốc gia này để thúc đẩy giao dịch tiền điện tử và BTC mà không gặp thêm rắc rối.

Giám đốc điều hành của Tron trong tweet của mình đã nhấn mạnh El Salvador hiện là một quốc gia tiền điện tử như thế nào và đã xác nhận quyết định thành lập tổ chức tiền điện tử đầu tiên tại cơ sở của El Salvador để khuyến khích các giao dịch Bitcoin / tiền điện tử thương mại trong nước.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây