Olyseum (OLY) Tiết lộ Nền tảng NFT trải nghiệm đầu tiên trên thế giới để phát minh lại Tương tác với người nổi tiếng

Hệ sinh thái xã hội tương tác với người hâm mộ được hỗ trợ bởi Blockchain, Olyseum hôm nay đã công bố sự ra mắt của nền tảng NFT (xNFT) mang tính trải nghiệm do ngôi sao đầu tiên trên thế giới dẫn đầu.

Ra mắt Nền tảng NFT trải nghiệm đầu tiên trên thế giới

Theo một thông cáo báo chí được ban hành hôm nay, một hệ sinh thái xã hội hỗ trợ blockchain thưởng cho sự tương tác của người hâm mộ Olyseum đã ra mắt nền tảng NFT trải nghiệm do sao dẫn đầu đầu tiên trên thế giới (xNFT).

Đáng chú ý, nền tảng này nhằm mục đích thay đổi bối cảnh tương tác của người hâm mộ bằng cách làm cho các mã thông báo không thể thay thế (NFT) trở nên sáng tạo hơn. Về bản chất, Olyseum có kế hoạch đạt được điều này bằng cách cung cấp các tương tác có ý nghĩa, chân thực và có ý nghĩa giữa những người nổi tiếng và người hâm mộ.

Điều đáng chú ý là ngay trước khi phát hành trực tiếp, Olyseum đã chào đón hơn 30 ngôi sao với hàng triệu người theo dõi trên mạng xã hội kết hợp trên nền tảng của mình, bao gồm cả những người đồng sáng lập Carles Puyol, Andres Iniesta, ngôi sao MotoGP Jorge Martin, nhân vật mô tô nổi tiếng Toni Bou, và đầu bếp 5 sao Michelin Eneko Atxa.

Olyseum hoạt động như thế nào?

Olyseum khác với phần lớn các nền tảng tương tác với người hâm mộ ở chỗ nó khuyến khích các ngôi sao thông qua doanh thu quảng cáo, tài trợ và bán NFT trải nghiệm (xNFTs). Những người nổi tiếng có thể sử dụng Olyseum để tương tác với cơ sở người hâm mộ của họ thông qua các hoạt động sáng tạo nội dung, thử thách kỹ năng và trải nghiệm.

Điều thú vị là mỗi ngôi sao trên Olyseum sẽ có hệ mặt trời riêng, nơi người hâm mộ sẽ có thể tận hưởng những trải nghiệm độc quyền với những nhân vật nổi tiếng mà họ yêu thích.

Nền tảng tương tác với người hâm mộ cung cấp nhiều loại xNFT cho người hâm mộ lựa chọn, bao gồm việc cho phép họ xây dựng bộ sưu tập của riêng mình, tăng thứ hạng và kiếm trải nghiệm độc quyền với những người nổi tiếng yêu thích của họ.

Hơn nữa, mã thông báo tiện ích gốc OLY của Olyseum ngày nay cũng đã được liệt kê trên sàn giao dịch tiền điện tử Gate.io, có nghĩa là hơn 4 triệu người dùng từ 150 quốc gia trên thế giới hiện có thể giao dịch mã thông báo OLY.

Olyseum được thành lập bởi nhà khoa học máy tính và nhà thần kinh học tài năng Carlos Grenoir – người cũng là Giám đốc điều hành của Olyseum – cùng với nhà tư vấn an ninh mạng nổi tiếng toàn cầu Kevin Mitnick. Các thành viên sáng lập khác của Olyseum bao gồm các cựu cầu thủ FC Barcelona, ​​Carles Puyol, Andres Iniesta và Ivan de la Pena.

Nhận xét về sự phát triển, Giám đốc điều hành Olyseum, Carlos Grenoir, lưu ý:

“Trong bối cảnh truyền thông xã hội bị tính phí cao ngày nay, người hâm mộ có khả năng hiển thị rất lớn về hoạt động của các ngôi sao yêu thích của họ, nhưng mức độ tương tác cực kỳ hạn chế và thiếu bất kỳ nội dung thực sự nào. Trong khi không gian NFT mở rộng nhanh chóng đang cung cấp mảnh đất màu mỡ cho các ngôi sao phát triển các hình ảnh đại diện kỹ thuật số có giá trị cao cho nội dung của họ, thì mô hình trải nghiệm fan-star vẫn chưa được khám phá đúng cách, cho đến nay.”

Thêm:

“Olyseum muốn xác định lại các thông số về mức độ tương tác của người hâm mộ, trao quyền cho người hâm mộ để xác thực fandom của họ, mở rộng khả năng tiếp cận trải nghiệm của các ngôi sao đích thực và tạo ra một địa điểm để giao dịch và cho thuê xNFT. Chúng tôi cũng đang mang đến cho các ngôi sao cơ hội làm phong phú thêm các NFT hiện có và biến chúng thành xNFT trên nền tảng của chúng tôi. Với mạng lưới các biểu tượng quốc tế vô song của chúng tôi, nền tảng xNFT của Olyseum đang ở vị trí quan trọng để trở thành thị trường lựa chọn cho các ngôi sao cũng như người hâm mộ, đồng thời cung cấp một môi trường đáng tin cậy cho các ngôi sao ra mắt trong lĩnh vực tiền điện tử, nâng cao thương hiệu của họ và kiếm tiền từ sức mạnh ngôi sao của họ.”

Được hỗ trợ bởi những người chơi có ảnh hưởng

Các thực thể có ảnh hưởng lớn từ không gian tiền điện tử đang ủng hộ Olyseum bao gồm các nhà đầu tư chính của nó như Ngân hàng Credit Andorra, người đồng sáng lập BuyVIP Gerald Heydenreich, cựu cố vấn cấp cao của Rothschild Javier de Rocafort, siêu hacker Kevin Mitnick, đối tác INDITEX Jordi Ballbe và cựu FC Barcelona các cầu thủ Carles Puyol, Andres Iniesta và Ivan de la Pena.

Những người nắm giữ mã thông báo Oylseum (OLY) hàng đầu là Jehan Chu, người sáng lập Kenetic Capital và đồng sáng lập Social Alpha Foundation, Patrick Dai, người sáng lập Qtum, David Garcia, người sáng lập Borderless Capital và Ripio, và Albert Castellana, đồng sáng lập NEM Nền tảng.

Ra mắt vào tháng 2 năm 2021 trên sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu Uniswap, OLY là một mã thông báo dựa trên ERC-20. Ngày nay, OLY có sẵn trên Gate.io, sàn giao dịch ProBit, CoinMarketCap và CoinGecko. Ngoài ra, OLY đã được tích hợp vào ví Oxis và Monedero.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây