Novogratz Cryptology đầu tư 100 triệu đô la vào các quỹ tiền điện tử

Cryptology Asset Group sẽ đầu tư 100 triệu đô la vào các quỹ mạo hiểm tiền điện tử trong hai năm tới.

Cryptology cho biết họ muốn hợp tác với các quỹ danh mục đầu tư của mình để đầu tư vào các công ty blockchain đầy hứa hẹn.

Tiền mã hóa Đầu tư 100 triệu đô la

Cryptology Asset Group, một công ty đầu tư do Mike Novogratz và Christian Angermayer đồng sáng lập, đã dành ra 100 triệu đô la để hỗ trợ các quỹ đầu tư mạo hiểm tiền điện tử.

Công ty đã công bố bản cập nhật trong một thông cáo báo chí hôm thứ Năm, nêu chi tiết tham vọng xây dựng danh mục đầu tư của mình bằng cách tập trung vào “các quỹ lần đầu tiên và các nhà quản lý mới nổi”. Angermayer nói:

“Chúng tôi đang ở giai đoạn đầu của cuộc cách mạng tiền điện tử và chúng tôi cố gắng trở thành một trong những nhà đầu tư toàn cầu hàng đầu trong loại tài sản còn rất non trẻ này.”

Tiền điện tử được niêm yết công khai, cho phép các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ tiếp xúc với không gian tiền điện tử thông qua cổ phiếu của nó. Đây là công ty tiền điện tử đại chúng lớn nhất châu Âu, nắm giữ khoảng 548 triệu đô la tài sản. Danh mục đầu tư của nó bao gồm các công ty như Block.one, Northern Data và Iconic Funds.

Novogratz, được nhiều người coi là một trong những nhà truyền bá hàng đầu về tiền điện tử, đã đồng sáng lập công ty cùng với Angermayer vào năm 2018. Novogratz là một tỷ phú tiền điện tử, nổi tiếng với niềm tin mạnh mẽ vào các tài sản như BTC và ETH. Anh ấy đã đặt cược lớn vào cả hai tài sản từ rất sớm và liên tục là người đề xuất chính cho không gian. Ông cũng điều hành Galaxy Digital, một công ty có mục tiêu theo đuổi bao gồm quản lý tài sản, giao dịch và đầu tư vào tiền điện tử. Gần đây nó đã mua lại BitGo với giá 1,2 tỷ đô la.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây