Những người giàu có thế hệ Millennials có một phần lớn tài sản của họ trong tiền điện tử: Khảo sát của CNBC

47% triệu phú nghìn năm đã đầu tư ít nhất 25% tài sản của họ vào thị trường tiền điện tử.

Gần một nửa số nhà đầu tư trẻ có ít nhất 1 triệu đô la trong danh mục đầu tư của họ trả lời rằng họ đã tìm được một phần lớn quỹ của mình bằng tiền điện tử. Tuy nhiên, các thế hệ cũ thích tiền fiat hơn.

Tiền điện tử là một xu hướng trong thế hệ Millennials

Theo một cuộc khảo sát của CNBC với 750 người tham gia, gần 50% triệu phú thiên niên kỷ đã đầu tư ít nhất 1/4 tài sản của họ vào tiền điện tử. Trong khi đó, hơn 30% trong số họ có ít nhất một nửa tài sản của họ bằng tiền điện tử. Công ty tiến hành phân tích là Spectrum Group. Chủ tịch của nó – George Walper – giải thích lý do tại sao các thế hệ trẻ thấy thị trường quá hấp dẫn:

“Các nhà đầu tư trẻ tuổi đã sớm tham gia vào nó khi nó còn chưa được biết rõ. Họ đã tham gia trí tuệ hơn với ý tưởng mặc dù nó là mới.”

Mặt khác, phần lớn các nhà đầu tư lớn tuổi sở hữu ít nhất 1 triệu đô la không thích tài sản kỹ thuật số vì 83% trong số họ không tin vào thị trường tiền điện tử và không có tài sản của họ trong đó. Trên thực tế, cứ 10 người thì chỉ có 1 người giữ hơn 10% số tiền của họ bằng tiền điện tử:

“Các nhà đầu tư lớn tuổi và những người bùng nổ phần lớn nói rằng” Điều này có hợp pháp không? “Các thế hệ già hơn đi sau về sự hiểu biết này.”

Ngoài ra, gần một nửa số triệu phú nghìn năm tiết lộ sở hữu NFT trong khi 40% coi đó là một lựa chọn trong tương lai. Điều thú vị là hầu hết những người tham gia cuộc khảo sát đều không biết chính xác các mã thông báo không thể thay thế là gì, nhưng họ vẫn mô tả chúng là “điều quan trọng tiếp theo.”

14% người Mỹ sở hữu tiền điện tử

Vào cuối tháng 4, sàn giao dịch tiền điện tử Gemini do Winklevoss điều hành đã thực hiện một cuộc khảo sát khác chỉ ra rằng khoảng 14% công dân Hoa Kỳ đã mua tài sản kỹ thuật số. Hai phần ba số người được hỏi tự phân loại mình là “tò mò về tiền điện tử” trong khi 23 người đi vào biểu đồ “không quan tâm”.

Hơi được mong đợi, bitcoin (BTC) vẫn là loại tiền điện tử phổ biến nhất vì gần như tất cả những người được hỏi (95%) trả lời rằng họ quen thuộc với nó. 87% những người đã đầu tư nói rằng BTC là thứ họ sở hữu. Người Mỹ cũng cho thấy kiến ​​thức tốt về altcoin, vì 36% đã đặt một số tài sản của họ vào ether (ETH), 22% vào Bitcoin Cash (BCH) và 16% vào Litecoin (LTC).

Giống như cuộc khảo sát của CNBC, Gemini phát hiện ra rằng hầu hết các nhà đầu tư tiền điện tử là những người trẻ tuổi từ 25 đến 44. Theo dữ liệu thu thập được, địa điểm giao dịch lưu ý rằng chủ sở hữu tiền điện tử “trung bình” là một nam giới 38 tuổi kiếm được khoảng 111 nghìn đô la. một năm.”

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây