Những người chơi trên thị trường Ethereum, Chainlink, Binance Coin này đang làm gì

Thị trường tiền điện tử rõ ràng đang trải qua một giai đoạn rơi tự do khác. Trên thực tế, giá của một tài sản lớn như Bitcoin đã giảm xuống dưới 35.000 USD. Với Ethereum, tình hình tồi tệ hơn một chút khi giá trị của nó giảm xuống dưới 2.150 đô la lần đầu tiên kể từ ngày 24 tháng 5.

Tuy nhiên, trong khi hành động giá kêu gào giảm giá trên các biểu đồ, cá voi đã hoạt động khá tích cực trong giai đoạn đầy biến động này. Ở đây, điều quan trọng cần lưu ý là chúng ta vẫn đang trong bối cảnh bất ổn mạnh mẽ, có nghĩa là những con bò đực có cơ hội phục hồi sức mạnh.

Giữ các tab về hoạt động của cá voi có thể cho phép chúng ta tiếp cận các altcoin cụ thể với sự tự tin hơn hoặc tránh xa những altcoin có thể có.

Cá voi Ethereum đang bốc cháy!

Nguồn: Santiment

Giá trị của Ethereum có thể đã nhanh chóng sụp đổ so với mức ATH của nó nhưng kể từ khi điều chỉnh nói trên, nguồn cung do các địa chỉ hàng đầu nắm giữ đã tăng đều đặn. Tỷ lệ tổng nguồn cung lưu hành do các địa chỉ ETH hàng đầu nắm giữ cũng đã giảm xuống 18,4%, nhưng tại thời điểm báo chí là 19,8%. Theo con số có thể định lượng, hơn 1,3 triệu ETH đã được tích lũy bởi các địa chỉ cá voi này sau vụ tai nạn ngày 19 tháng 5.

Đó là một cảnh tượng hoàn toàn trái ngược khi giá ETH đang giảm dần, không vượt qua mức 3.000 đô la. Tuy nhiên, cũng có thể suy ra rằng tương lai của Ethereum là điều mà các nhà đầu tư lo ngại. Ethereum đang hướng tới Ngày hết hạn quyền chọn lớn nhất vào ngày 25 tháng 6 và nó có thể có tác động mạnh đến giá của nó.

Ngoài ra, phần lớn dự đoán rằng London Hard fork cũng sẽ diễn ra vào tháng 7, sẽ giới thiệu giao thức EIP-1559. Ethereum cũng đã thông báo rằng vào ngày 24 tháng 6, testnet cho hard fork sẽ hoạt động.

Nguồn: Santiment

Đối với Binance Coin, số lượng địa chỉ cá voi cũng tăng lên và từ quan điểm cơ bản, điều đó cũng có ý nghĩa rõ ràng. BNB điều hành mọi thứ liên quan đến Binance và vị thế của sàn giao dịch trên thị trường khá mạnh, bất kể điều kiện tăng / giảm.

Về cơ sở dài hạn, sự phục hồi của thị trường sẽ luôn đi cùng với sự phục hồi tăng giá của BNB. Do đó, tài sản có mức ATH là 50% có thể được coi là phạm vi tích lũy lý tưởng.

Chainlink – Không còn sức mạnh trong Hodlers?

Nguồn: Santiment

Đáng ngạc nhiên, Chainlink là một trong những tài sản đã chứng kiến ​​sự sụt giảm liên tục về nguồn cung do các địa chỉ hàng đầu nắm giữ. Ở đây, cũng cần lưu ý rằng hoạt động cá voi đang giảm dần đã diễn ra kể từ đầu năm 2021. Thật kỳ lạ là vào đầu năm ngoái, hoạt động của cá voi đã thống trị mạng của LINK, vì vậy, đây là một sự thay đổi hoàn toàn so với mức độ tham gia trước đó của nó.

Từ quan điểm phát triển, Chainlink tiếp tục phát triển quan hệ đối tác và hợp tác với nhiều tổ chức để cải tiến DeFi, do đó, việc giảm địa chỉ cá voi cũng có nghĩa là phân phối cao hơn. Tuy nhiên, việc thiếu các địa chỉ bán hàng cao hơn có thể là dấu hiệu cho thấy sự tin tưởng vào giá trị dài hạn của nó.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây