Những điều bạn nên biết về khoảnh khắc tạo nên hoặc đột phá của Ethereum

Tháng 5 đến tháng 6 đã trôi qua nhanh chóng trong không gian tiền điện tử và quý 2 năm 2021 sẽ đi đến kết luận. Tuy nhiên, vẫn còn một sự kiện lớn đối với Ethereum và về cơ bản nó có thể thay đổi quá trình hành động giá của nó từ quý 3 trở đi. Trong vòng 24 giờ tới, Quyền chọn Ethereum sẽ trải qua Ngày hết hạn hàng quý thứ hai và các Quyền chọn có giá trị hơn 1,5 tỷ đô la trong Sở thích mở sẽ được thực hiện.

Một tuần trở lại đây, với vị thế giá, có khả năng cao hơn về sự đảo chiều tăng giá đối với tài sản nhưng dựa trên giá trị thời gian báo chí của nó, đến lượt nó, Options Expiry có thể xác nhận thị trường giảm giá. Đây là lý do tại sao –

Ngày 25 tháng 6 – Đồng hồ đang tích cực chống lại Ethereum?

Trong một bài viết trước, chúng tôi đã chỉ ra rằng gần 650 nghìn ETH sẽ hết hạn vào ngày 25 tháng 6. Vào thời điểm báo chí, Sở thích Mở toàn cầu đã tăng lên, như được chỉ ra trong biểu đồ bên dưới.

Theo Skew, vào thời điểm báo chí, 685.000 ETH sẽ hết hạn trong 24 giờ tới, trị giá gần 1,35 tỷ đô la (giá trị đã giảm từ ngày 17 tháng 6 do giá giảm). Tuy nhiên, sự giả vờ vẫn như cũ. Trong một bài viết trước, chúng tôi đã đề cập rằng thời hạn hết hạn có thể hoạt động như một chất xúc tác tăng giá nếu hành động giá của Ethereum có thể củng cố vị trí của nó trên $ 2,200 vào hoặc trước khi hết hạn.

Hiện tại, xấp xỉ 101 nghìn tùy chọn cuộc gọi đang hoạt động ở mức giá cụ thể đó và những tùy chọn này đang hướng tới việc vô giá trị.

Với hơn 80 nghìn quyền chọn mua ở mức giá thực hiện dưới $ 2,100, có thể áp lực giảm giá sẽ được mở rộng sau khi hết hạn. Như đã đề cập trong bài viết đã đề cập ở trên, thời hạn quý 2 lớn hơn thời hạn quý 1 là 30%. Và, việc thực hiện Tùy chọn đầu tiên đã thúc đẩy mức tăng 60% cho Ethereum.

Nguồn: Skew

Đối với Biến động Ngụ ý cũng vậy, cơ hội phục hồi xu hướng tăng là ảm đạm. Biểu đồ trên nhấn mạnh thực tế rằng Vol Ngụ ý tăng là yếu tố chính để giá vượt lên trên trong giai đoạn Q1. Hiện tại, Biến động được Thực hiện đang dẫn đầu Ngụ ý trên biểu đồ, cho thấy rằng bất kỳ biến động giá mạnh nào sẽ không sớm được các nhà giao dịch mong đợi.

Vào thời điểm báo chí, Biến động Ngụ ý đã đạt mức thấp nhất được thấy vào đầu tháng Năm.

Tình thế tiến thoái lưỡng nan?

Đúng, cả Ethereum và Bitcoin đều đã phục hồi tương đối tốt sau khi sụt giảm, nhưng đây là thực tế – Một vị trí phải được xác định trên 36.000 đô la, với một cây nến hàng ngày gần như thậm chí có thể xem xét ý tưởng về một lĩnh vực tăng giá, trong khi đối với Ethereum, ngưỡng của nó vẫn trên $ 2.500.

Việc hết hạn có thể ảnh hưởng đến trường hợp tăng giá của Ether. Do đó, có thể hợp lý rằng việc hết hạn Quyền chọn hàng quý thứ 2 chắc chắn có thể bắt đầu một chu kỳ giảm giá mạnh.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây