Nhà phân tích về Bitcoin và Ethereum: nên tiếp tục đà tăng do…

Giá ETH đã xáo trộn và lộn xộn như một gói bài tarot trong vài tuần qua, nhưng nhìn chung, Ethereuem đã chứng kiến ​​một đợt tăng giá ấn tượng trong năm nay.

Chỉ trong sáu tháng qua, ETH đã tăng hơn 300% trong khi BTC chỉ tăng 85% trong cùng khung thời gian. Theo nhà phân tích Ben Armstrong, Ethereum đã “linh hoạt” trên Bitcoin cả năm. Nhà phân tích dự đoán rằng Ethereuem sẽ tăng mạnh trong sáu tháng tới. Ông nói thêm về vấn đề tương tự,

“Bằng tất cả các chỉ số, dữ liệu, TA và toán mặt trăng có sẵn, chúng ta sẽ tiếp tục đà tăng giá vào cuối tháng 7. Điều đó có nghĩa là Ethereum sẽ chứng kiến ​​sự chuyển động đi lên trong vài ngày mà không có sự điều chỉnh nào lớn hơn trung bình 20%.”

Tháng 7 cũng trùng với thời điểm ra mắt EIP-1559. Điều tương tự dự kiến ​​sẽ thúc đẩy sự phục hồi của alt hơn nữa.

Ngoài ra, mùa hè DeFi sẽ sớm diễn ra. DeFi trên Ethereuem đã phát triển mạnh mẽ và các nền tảng lớp 2 mang đến cho mạng những triển vọng tăng trưởng quan trọng nhất. Không có gì ngạc nhiên khi doanh thu DeFi hàng tháng liên tục tăng trong vài tháng qua. Nhận xét về điều tương tự, nhà phân tích cho rằng,

“Với vô số các tùy chọn DeFi kết hợp với thị trường NFT nóng lên, Ethereuem sẽ tăng giá trị và thống trị thị trường như chúng ta chưa từng thấy trước đây.”

Ngoài ra, như đã nhấn mạnh trong một phân tích trước đó, các tổ chức đã xem Ethereuem như một kho lưu trữ giá trị thứ cấp và đang chuẩn bị thực hiện các giao dịch mua lớn trong năm nay. Tất cả các yếu tố nói trên đều là những động lực khá tích cực và Ethereum sẽ sớm được đánh giá lại.

Điều thú vị là giai đoạn đầu tiên của bản nâng cấp 2.0, nhằm giải quyết các vấn đề công nghệ của mạng về tốc độ, khả năng mở rộng và hiệu quả được đưa ra vào năm ngoái và như được mô tả trong biểu đồ bên dưới, số lượng tiền gửi mới đã chứng kiến ​​sự tăng mạnh vào tháng trước. Một lần nữa, đây là một dấu hiệu tích cực khác.

Nhận xét về những dòng tương tự, Armstrong nói,

“Vì vậy, năm 2021 đang được định hình là nơi hợp lưu vũ trụ của những juju tốt cho Ethereum.”

Nguồn: Dune Analytics

Armstrong nói,

“Do tổng số tiền tiếp quản này, tôi có thể thấy rất có thể vào năm 2025, Ethereuem sẽ đạt 85.000 đô la. Tất nhiên, bước đầu tiên sẽ là $ 25,000 ETH trong năm nay.”

Nhà phân tích kết luận bằng cách nói rằng,

“Ethereum sẽ không chỉ là dầu kỹ thuật số vào năm 2025, nó sẽ là nhiên liệu blockchain của tương lai… Xin lỗi, Bitcoin. Ethereuem đã kích hoạt con mắt thứ ba của nó”.

Vài tuần qua, Ethereum tiếp tục củng cố và thể hiện một động lực không mấy tích cực. Tuy nhiên, có rất nhiều điều mong đợi từ alt vào tháng 7. Vào thời điểm viết bài, ETH được giao dịch ở mức $ 2,440,60.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây