Nhà giao dịch hàng đầu đang mua mức giảm lớn trên 5 loại tiền điện tử này

Chiến lược gia và nhà giao dịch tiền điện tử Michaël van de Poppe sẽ tiết lộ năm altcoin mà anh ấy đang đặt cược vào tháng 6 này.

Trong một video mới, Van de Poppe cho biết anh ấy đang theo dõi công cụ tổng hợp thanh khoản Orion Protocol khi anh ấy thấy các altcoin vốn hóa thấp đang giữ vững tốt so với Bitcoin (ORN / BTC) bất chấp sự biến động chung của thị trường.

“Lý do tại sao tôi xem xét Orion không chỉ dựa trên hành động giá mà còn dựa trên thực tế là trong thời gian biến động nặng, Orion không bị phá vỡ…

Nếu chúng ta nhìn vào hành động giá, chúng ta có thể thấy Orion đã thực hiện một động thái đi lên rất tốt trong phần trước của năm, cũng như trong mùa thay thế trước đó, và bây giờ chúng ta có thể thấy rằng chúng tôi đang tạo ra mức cao hơn và mức thấp hơn.”

Van de Poppe cho biết thêm rằng bất cứ nơi nào trong phạm vi 0,00017 là nơi anh ta đang đấu giá trên Orion. Mục tiêu của anh ta là mức kháng cự 0,00025, thể hiện mức tăng tiềm năng gần 50% từ vùng mua của anh ta.

Tiếp theo trong danh sách của nhà giao dịch là tiền điện tử Algorand (ALGO) có thể mở rộng và an toàn. Van de Poppe chỉ ra rằng ALGO đã có thể giữ chặt các đường trung bình động 100 và 200 ngày và cũng đang tạo ra các mức thấp hơn trong cặp BTC của nó (ALGO / BTC).

Van de Poppe giả định rằng nếu ALGO giữ quanh mức 0,000027, nó sẽ tiếp tục hành trình đến mục tiêu 0,00004.

Tài sản thứ ba mà Van de Poppe đang theo dõi là giao thức cho vay tài chính phi tập trung Kava, cũng đang giao dịch trên mức trung bình động 100 và 200 ngày trong cặp BTC của nó (KAVA / BTC).

Van de Poppe lưu ý rằng mạng blockchain có thể mở rộng Cosmos (ATOM) cũng xuất hiện xu hướng tăng giá và có khả năng sẽ sớm thấy một làn sóng xung động lớn trong cặp Bitcoin của nó (ATOM / BTC), vì nó đã ở trong giai đoạn tích lũy trong một khoảng thời gian đáng kể.

Cuối cùng, Van de Poppe đang để mắt đến dự án tiên tri Chainlink chống lại Bitcoin (LINK / BTC), điều này có thể dẫn đường cho các dự án tiên tri khác.

Kể từ khi bị phá vỡ nghiêm trọng, Chainlink đã cố gắng duy trì trên các chỉ báo trung bình động 100 và 200 ngày. Theo Van de Poppe, LINK dường như đang tìm thấy hỗ trợ ở mức 0,00077, đây có thể là một vùng mua tốt.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây