Nhà đầu tư mạo hiểm Tim Draper tăng gấp đôi so với dự đoán giá Bitcoin 250 nghìn USD vào năm 2022

Nhà đầu tư mạo hiểm người Mỹ Tim Draper vẫn tin vào dự đoán giá bitcoin mà ông đưa ra vào giữa tháng 4 năm 2018, tại bữa tiệc blockchain của Đại học Draper. Vào thời điểm đó, Draper nói rằng anh ấy nghĩ rằng bitcoin có thể đạt 250 nghìn đô la vào năm 2022 và trong một cuộc phỏng vấn với Jade Scipioni của CNBC vào tuần này, Draper đã nhắc lại dự báo giá bitcoin sáu chữ số của mình.

Tim Draper dự kiến ​​giá Bitcoin sáu chữ số vào năm tới

Tim Draper, nhà đầu tư mạo hiểm, người có trong tay vô số công ty blockchain và tiền điện tử, đã thảo luận về dự đoán giá bitcoin (BTC) của mình với CNBC trong tuần này.

Draper nổi tiếng trong cộng đồng tiền điện tử khi anh ấy đã thành lập một số công ty hoạt động trong ngành. Ông cũng đã thành lập các tổ chức như Draper Fisher Jurvetson (DFJ), Đại học Draper, Draper Venture Network, Draper Associates và Draper Goren Holm.

Draper nổi tiếng với việc mua hàng nghìn bitcoin (BTC) vào tháng 7 năm 2014 từ cuộc đấu giá của Dịch vụ Marshals Hoa Kỳ, bán BTC xuất phát từ thị trường Silk Road. Khi đó, Draper đã dự đoán rằng BTC sẽ đạt 10 nghìn đô la cho mỗi đồng xu và dự đoán này đã thành hiện thực. Điều này khiến mọi người bắt đầu nghĩ về Draper như một nhà tiên tri và anh ta đã bị thúc ép phải đưa ra một dự đoán mới khi BTC tiến gần đến vùng 20 nghìn đô la vào năm 2017.

Venture Capitalist Tim Draper Doubles Down on His $250K by 2022 Bitcoin Price Prediction

Nhà đầu tư mạo hiểm Tim Draper đã giảm gấp đôi so với dự đoán giá bitcoin 250 nghìn đô la của mình vào năm 2022. Vào năm 2018, Draper nói: “Mọi người hỏi tôi,” Bạn có định bán bitcoin của mình [cho fiat] không? “Và tôi nói,” Tại sao tôi lại bán tương lai cho quá khứ? “

Sau khi nhiều phóng viên hỏi Draper dự đoán giá bitcoin tiếp theo của anh ấy, cuối cùng anh ấy đã trả lời vào thứ Sáu ngày 13 tháng 4 năm 2018. “Những cơn gió nghiêm trọng (thay đổi) tại bữa tiệc khối (chuỗi) của chúng tôi đêm qua,” Draper giải thích với những người theo dõi của anh ấy trên Twitter. “Tôi dự đoán 250 nghìn đô la vào năm 2022,” Draper nói thêm. Kể từ đó, theo như những dự đoán có liên quan, Draper đã bước ra khỏi ánh đèn sân khấu và nhiều nhà đầu tư khác đã đưa ra dự đoán giá bitcoin của riêng họ trong ba năm qua.

Bây giờ BTC đã chạm mức cao nhất mọi thời đại mới trên 64 nghìn đô la cho mỗi đơn vị, Draper một lần nữa đứng sau dự đoán 250 nghìn đô la của mình. Khi nói chuyện với Jade Scipioni của CNBC trên chương trình phát sóng “CNBC Make It”, Draper nói:

Tôi nghĩ tôi sẽ đi đúng vào vấn đề này. Tôi sẽ thực sự đúng hoặc thực sự sai [nhưng] tôi khá chắc chắn rằng mọi chuyện sẽ diễn ra theo hướng đó.

Draper nói về Dogecoin và lời chỉ trích của Elon Musk về việc sử dụng năng lượng của Bitcoin

Draper sau đó giải thích rằng anh ấy nghĩ rằng các thương gia sẽ đổ xô ủng hộ BTC trong vòng vài năm tới. Draper nhấn mạnh: “Hãy chờ khoảng một năm rưỡi và các nhà bán lẻ đều sẽ sử dụng Opennode, vì vậy mọi người sẽ chấp nhận bitcoin”. “Sau đó, tôi nghĩ rằng [bitcoin] sẽ tiếp tục tăng vì chỉ có 21 triệu trong số đó,” nhà đầu tư mạo hiểm nói thêm.

Venture Capitalist Tim Draper Doubles Down on His $250K by 2022 Bitcoin Price Prediction

Tim Draper dự đoán bitcoin (BTC) sẽ đạt 250.000 đô la vào năm 2022 vào giữa tháng 4 năm 2018 tại một sự kiện của Đại học Draper.

Giám đốc điều hành cũng đã đề cập đến dogecoin (DOGE) trong cuộc phỏng vấn của mình và giải thích rằng phải có một thứ gì đó khiến công chúng thích thú như dog token.

Draper nói: “Phải có điều gì đó để dogecoin vì nó khiến tất cả chúng ta mỉm cười nhưng không có kỹ sư nào làm việc trên nó. “Doge devs để cải thiện hiệu quả giao dịch của hệ thống. Có tiềm năng hứa hẹn. Tôi có xu hướng tập trung vào những nơi mà mọi người đang cống hiến cuộc đời mình để cải thiện tiền tệ. “

Draper nói với CNBC rằng anh ấy nghĩ rằng bitcoin sẽ là trung tâm của hoạt động tài chính trên toàn thế giới trong một thời gian dài và mô tả BTC là một trong những gã khổng lồ công nghệ của thế giới. Draper nhận xét “[Bitcoin] giống như Microsoft [trong] thế giới phần mềm hoặc Amazon trong thế giới thương mại điện tử.

Hơn nữa, trước khi Draper đưa ra dự đoán của mình, nhà đầu tư mạo hiểm đã nói về Elon Musk và lời chỉ trích của Tesla về việc sử dụng năng lượng của Bitcoin. Anh ấy khen ngợi Musk vì những gì anh ấy đã đạt được trước đó nhưng về mặt hiểu được mức tiêu thụ năng lượng của bitcoin, Draper cho rằng anh ấy đã sai.

“Elon, trước hết, là một trong những người đàn ông tuyệt vời nhất trên thế giới… có lẽ là người xuất sắc nhất, [nhưng] anh ấy đã sai điều này,” Draper nói.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây