Người sáng lập Cardano: Ethereum sẽ vượt qua Bitcoin

Người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, đã dự đoán về một chiến thắng nhanh chóng của Ethereum so với Bitcoin.

Charles Hoskinson đã nói về tiền điện tử và lý do tại sao ông tin rằng ethereum sẵn sàng vượt qua bitcoin trong tương lai gần. Anh ấy bắt đầu bằng cách nói về tốc độ giao dịch bitcoin. Chỉ ra sự chậm chạp của mạng và tốc độ chậm như thế nào so với các mạng bằng chứng về cổ phần khác.

Đặc biệt, tập trung vào ethereum, ông nói rằng đồng tiền này vượt trội hơn bitcoin về nhiều mặt.

Ethereum vượt trội so với Bitcoin

Ethereum đã trở nên phổ biến trong những năm qua khi các loại tiền kỹ thuật số trở nên phổ biến hơn. Nó là đồng tiền phổ biến thứ hai sau bitcoin hiện tại. Với rất nhiều nhà đầu tư ném mũ vào vòng quay với đồng tiền này. Tin rằng đồng tiền này bị ràng buộc cho sự vĩ đại cao hơn nhiều so với bitcoin. Và Hoskinson dường như là một phần của đám đông này.

Một trong những cách Hoskinson nói rằng eth tốt hơn bitcoin là văn hóa phát triển linh hoạt gắn liền với nó. Sự tiến hóa theo chiều sâu tốt là một trong những lợi thế mà anh ấy đề cập đến trong số những người khác.

Bất kỳ lỗi nào được tìm thấy trong mạng ethereum đều có thể sửa được. Không có vấn đề nào bị khóa vào mạng. Đây là điều làm cho sự phát triển trong blockchain trở nên linh hoạt.

Một ví dụ về điều này là Ethereum 2.0. Một sự phát triển đã được thực hiện trong một thời gian. Nó có nghĩa là để thay thế mạng hiện tại. Và khi làm như vậy, hãy giải quyết các nút thắt cổ chai đi kèm với việc sử dụng mạng. Làm cho nó rẻ hơn để gửi tiền ngay cả trong thời gian lưu lượng truy cập cao.

Việc nâng cấp cũng sẽ giúp tăng khả năng mở rộng và bảo mật. Làm cho toàn bộ mạng an toàn hơn nhiều cho người dùng.

Điều này đang được phát triển bởi các nhóm trên toàn bộ hệ sinh thái eth.

Bitcoin là kẻ thù tồi tệ nhất của chính nó

Tiếp tục, Hoskinson gọi bitcoin là kẻ thù tồi tệ nhất của chính nó.

Ethereum price chart from TradingView.com
Giá Ethereum | Nguồn: ETHUSD trên TradingView.com

Giám đốc điều hành đã chỉ ra rằng bitcoin đang gặp khó khăn với các hiệu ứng mạng. Nhưng chỉ ra rằng không có cách nào để thay đổi hệ thống. Điều này có nghĩa là không thể cải tiến mạng. Điều này làm cho việc sửa chữa các lỗi rõ ràng liên quan đến bitcoin gần như không thể.

Phí mạng cao liên quan đến việc gửi bitcoin luôn là một vấn đề được tranh luận trong không gian tiền điện tử. Điều này có nghĩa là sẽ được giải quyết bằng công nghệ sét. Nhưng ngay cả với công nghệ mới này, phí mạng cao vẫn tiếp tục là tiêu chuẩn.

Điều này không có nghĩa là ethereum không gặp vấn đề về phí mạng cao trong thời gian lưu lượng truy cập cao. Nhưng so với bitcoin, nó vẫn là một lựa chọn thay thế tốt hơn nhiều trong trận đấu giữa hai loại tiền này.

Cardano đánh bại cả hai về mặt này. Đồng xu chỉ tốn khoảng một hoặc hai xu để gửi trên mạng.

Nhưng với ethereum, đây không phải là vấn đề. Các lỗi mạng có thể được sửa trong mạng mà không gặp sự cố do tính linh hoạt trong phát triển của nó. Bởi vì điều này, luôn có những cải tiến được thực hiện trên mạng. Các quá trình phát triển luôn được tiến hành để làm cho mạng tốt hơn và dễ sử dụng hơn.

Người sáng lập Cardano tiếp tục nói rằng trong một trận chiến, tiền của anh ấy nằm ở ethereum. Đối với bitcoin, ethereum luôn chắc chắn sẽ tốt hơn 9/10 lần.

Chốt lại, Charles Hoskinson làm rõ rằng cuộc chiến của tiền điện tử vẫn đang trong giai đoạn đầu. Đã có một số blockchain đang đấu tranh để giành thị phần lớn trên thị trường blockchain.

Ethereum và bitcoin dẫn đầu cuộc đua trong trận chiến. Nhưng Hoskinson lưu ý rằng bất chấp điều này, Cardano vẫn là một đối thủ nặng ký với tất cả các blockchain khác trong không gian.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây