Người được ủy thác Mt.Gox mời các chủ nợ bỏ phiếu về kế hoạch phục hồi

Người được ủy thác được chỉ định để quản lý các tài sản còn lại của sàn giao dịch tiền điện tử thất bại Mt. Gox cho biết các chủ nợ hiện có thể bỏ phiếu cho một kế hoạch phục hồi được đề xuất, với việc mở một cơ sở bỏ phiếu trực tuyến.

Người được ủy thác do tòa án chỉ định Nobuaki Kobayashi đã đệ trình kế hoạch này lên Tòa án quận Tokyo vào cuối năm 2020, trước khi công bố kế hoạch sửa đổi vào tháng 2 năm 2021. Phiên bản mới nhất của kế hoạch hiện sẽ được đưa cho các chủ nợ để họ phê duyệt, với một quyết định tích cực dẫn đến việc phân tán tài sản còn lại của công ty không còn tồn tại.

Trong “Thông báo về việc Phát hành Chức năng Bỏ phiếu Trực tuyến”, người được ủy thác đã mời các chủ nợ xem xét và bỏ phiếu cho kế hoạch, nếu nó đáp ứng được sự chấp thuận của họ.

“Chúng tôi vui mừng thông báo với bạn rằng chức năng bỏ phiếu trực tuyến đã được phát hành trên hệ thống nộp đơn yêu cầu phục hồi trực tuyến (hệ thống trực tuyến).”

Thời hạn bỏ phiếu đã được ấn định vào ngày 8 tháng 10 năm 2021. Trong tài liệu, Kobayashi nói rằng các bên không được tiết lộ hoặc tiết lộ chi tiết về kế hoạch cho người khác, đáng chú ý nhất là các điều khoản liên quan đến kế hoạch phục hồi cho các bên thứ ba.

“Nếu bạn không bỏ phiếu, bạn sẽ được coi là đã bỏ phiếu chống lại Dự thảo Kế hoạch Cải tạo vì yêu cầu về số lượng quyền biểu quyết. Sau khi phê duyệt Dự thảo Kế hoạch Cải tạo và lệnh xác nhận của Tòa án Quận Tokyo trở thành cuối cùng và có giá trị ràng buộc, Kế hoạch Phục hồi sẽ có hiệu lực và việc hoàn trả sẽ được thực hiện theo Kế hoạch Phục hồi. ”

Để thay thế cho bỏ phiếu trực tuyến, tất cả các chủ nợ sẽ được gửi bản sao bằng giấy của biểu mẫu bỏ phiếu và các tài liệu liên quan, mặc dù họ đã được yêu cầu không bỏ phiếu hai lần.

“Khi bạn đã bỏ phiếu trực tuyến, bạn không bắt buộc phải bỏ phiếu bằng biểu mẫu biểu quyết (tức là, vui lòng không bỏ phiếu hai lần). Nếu bạn là chủ nợ có quyền biểu quyết đã đăng ký trên Hệ thống, vui lòng bình chọn trực tuyến ”.

Các đề xuất mang lại hy vọng cho các chủ nợ của Mt. Gox vẫn đang chờ đợi sự trở lại của đồng tiền kỹ thuật số của họ vài năm sau khi sụp đổ.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây