Nghệ thuật điểm ảnh và hậu mỉa mai: Trang trại của Degen đang hợp nhất văn hóa DeFi và NFT

“Nó không nhiều, nhưng đó là công việc trung thực.”

Sân chơi NFT gần đây đang phát triển với tốc độ khủng khiếp. Nhưng vẫn còn rất ít dự án trong không gian có thể được gọi là nghệ thuật đích thực với một khái niệm vững chắc, và vũ trụ NFT mới xây dựng mà Degen’s Farm muốn trở thành một trong số đó. Đây là một trò chơi được tạo ra để trang trại các sinh vật nghệ thuật pixel NFT quý hiếm, nhưng đó không phải là tất cả. Được mô tả như một câu chuyện cổ tích hiện đại về DeFi và sự gia tăng của phân quyền, trò chơi này đại diện cho thử nghiệm đầu tiên trong phân phối NFT động được kết nối chặt chẽ với văn hóa tài chính phi tập trung.

Tại sao Khám phá chân trời mới giống như làn gió tươi mát cho thị trường bão táp

Degen’s Farm tạo ra vũ trụ trò chơi và nghệ thuật này bằng cách sử dụng chuỗi khối Ethereum, nơi bạn có thể mua các túi, nhận các sinh vật NFT cơ bản và trang trại những sinh vật độc đáo sau đó.

Về bản chất nó là nghệ thuật động. Nông dân có thể mua $ BAGZ (một túi đóng kín, “lợn trong ống”) và sẽ có một số sinh vật NFT cơ bản (normie) hoặc thửa đất bên trong. Trong lần phân phối đầu tiên, 4.500 $ BAGZ (ERC20) sẽ được cung cấp với giá 0,1 ETH cho mỗi 1 $ BAGZ cho phép tiết lộ một bộ sưu tập 1 NFT. Bên trong có một sinh vật normie độc ​​đáo NFT (ERC721) hoặc đất (ERC721) và chúng được phân phối ngẫu nhiên trong quá trình tiết lộ thực tế. Mã thông báo thứ hai của hệ sinh thái nền tảng là $ DUNG, được sử dụng để có được các công cụ nông nghiệp giúp bạn tiến gần hơn đến độ tuổi của mình.

Dũng về cơ bản là đơn vị tiền tệ của dự án. Bạn có thể trang trại với phân hiệu quả hơn và cũng như những người sáng tạo gợi ý, nền kinh tế phân về cơ bản là sự phản ánh của nền kinh tế đô la Mỹ. Đó là một trong nhiều khái niệm nghệ thuật hậu hiện đại đầy mỉa mai của Degen’s Farm.

Tuần này, chương trình bán túi sẽ diễn ra trực tiếp và tuần tới, các túi sẽ tiết lộ các vùng đất và sinh vật mà chúng chứa đựng. Từ đó, người chơi trang trại của Degen có thể nuôi các loài cực hiếm mới. Có 2.000 con đực khác nhau (sinh vật NFT cơ bản trong trang trại của Degen) đang chờ sinh 400 chads và cuối cùng chads sắp sinh ra 20 degens hiếm (sinh vật quý hiếm nhất và có uy tín như Kỳ lân). Mỗi sinh vật sẽ không chỉ làm hài lòng chủ nhân của nó mà còn tích lũy phí mạng (và tất cả chúng đều có âm thanh âm nhạc riêng).

Để tiếp tục các khái niệm nghệ thuật hậu hiện đại, các nhà phát triển đã biến CEO của dự án trở thành một chú gà ChiChi dễ thương. Dự án này có thể dễ dàng trở thành biểu tượng, bởi vì nó là một bức ảnh chụp nhanh về cảnh quan DeFi hiện tại và văn hóa tiền điện tử hiện đại được thúc đẩy bởi canh tác kỹ thuật số.

Degen’s Farm là một nỗ lực độc đáo để kết hợp nghệ thuật NFT, sáng tạo, trò chơi, DeFi và tiền điện tử trong khi kiếm tiền vào một nền tảng. Những người yêu thích nghệ thuật Pixel và những người sáng tạo chắc chắn sẽ là những người nông dân tích cực đầu tiên. Như các nhà phát triển Degen’s Farm nói, tham vọng của ChiChi rất lớn và sẵn sàng trở thành hiện tượng văn hóa tiếp theo trong không gian NFT.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây