Ngân hàng Deutsche, Ngân hàng Ireland + 9 ngân hàng khác đang thử nghiệm và thể hiện sự quan tâm đến các giải pháp blockchain

Báo cáo mới nhất từ ​​Finteum cũng chứng minh thực tế là các ngân hàng đang tăng cường quan tâm đến các giải pháp phi tập trung.

Startup Finteum, có giải pháp dựa trên chuỗi khối doanh nghiệp Corda của R3, đã thông báo rằng có tới 11 ngân hàng tham gia thử nghiệm giải pháp hoán đổi trong ngày của FX.

Trong số các ngân hàng này còn có tên là NatWest, Deutsche Bank, Bank of Ireland, Banca Mediolanum và bảy ngân hàng khác. Các ngân hàng này đã tham gia với 14,5 nghìn tỷ USD giá trị bảng cân đối kế toán kết hợp.

Mặc dù mọi nhóm ngân quỹ ngân hàng đều tập trung vào việc kiểm soát chi phí, nhưng việc tối ưu hóa hiệu quả bộ đệm thanh khoản thường bị quản lý cấp cao bỏ qua,

Brian Nolan, đồng sáng lập Finteum

Đặc biệt, Finteum muốn giúp các ngân hàng với một công cụ quản lý thanh khoản trong ngày ngoài bộ đệm và điều tiết thanh toán.

Nói tóm lại, trao đổi giao ngay ban đầu và trao đổi ngược thứ hai diễn ra trong cùng một ngày, có nghĩa là việc thanh toán diễn ra trong cùng một ngày hoặc ngay lập tức.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây