Nền tảng nhà phát triển Ethereum Alchemy tăng cường hỗ trợ cho Optimism

Alchemy đã ký một thỏa thuận hợp tác với nhà phát triển giải pháp mở rộng lớp 2 của Ethereum, Optimism. Với thỏa thuận này, các nhà phát triển trên nền tảng Alchemy sẽ có thể tích hợp Optimistic Rollups vào ứng dụng của họ, cung cấp cho người dùng các giải pháp có khả năng mở rộng cao và tiết kiệm chi phí, theo một bài đăng trên blog vào ngày 22 tháng 6 năm 2021.

Alchemy tích hợp các bản tổng hợp Optimistic

Alchemy, một nền tảng tuyên bố tập trung vào việc cung cấp cho các nhà phát triển blockchain những công cụ cơ bản mà họ cần để tạo ra tương lai của công nghệ, đã hợp tác với Optimism, một nhóm nhằm giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng của Ethereum với Optimistic Rollups.

Với liên minh mới, các nhà phát triển trên nền tảng Alchemy sẽ có thể tích hợp Optimistic Rollups vào ứng dụng của họ để cung cấp cho người dùng mức giảm phí gas ít nhất 35 lần và hơn thế nữa.

Đối với những người không biết, Optimism’s Optimistic Rollups được thiết kế để tăng đáng kể thông lượng của Ethereum, đồng thời cắt giảm phí gas và giảm độ trễ của mạng (thời gian xác nhận giao dịch).

Lợi thế Optimistic

Giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 của Optimism bao gồm tổng hợp, trình tự giao dịch, trình phân xử (kiểm tra gian lận) và Máy ảo Optimistic. Các bản tổng hợp là các hợp đồng thông minh có chức năng như chuyển tiếp giữa mạng chính Ethereum và lớp 2. Sau khi người dùng Ethereum bắt đầu một giao dịch, dữ liệu sẽ được nhận lần đầu tiên bằng cách cuộn lên, dữ liệu này sẽ gửi đến trình tự phân tích ở lớp-2. Các trình tự có trách nhiệm thực hiện chính xác các giao dịch và gửi phản hồi đến các bản tổng hợp.

Đáng chú ý, giống như Polygon (MATIC), Arbitrum và một số loại khác, Máy ảo Optimistic(OVM) tương thích với Máy ảo Ethereum, cho phép các nhà phát triển di chuyển hợp đồng thông minh của họ một cách dễ dàng.

Nhận xét về việc tích hợp Optimistic Rollups vào Alchemy, Nikil Viswanathan, CEO của Alchemy, cho biết:

“Ethereum Optimistic sẵn sàng có tác động to lớn đến thế giới blockchain với công nghệ chuyển đổi và có một đội ngũ tài năng biến nó thành hiện thực. Chúng tôi rất vui được giúp thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái”.

Nếu mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch, mạng chính của Optimism sẽ hoạt động vào tháng 7 và khi điều đó xảy ra, các nhà phát triển trên Alchemy sẽ có thể bắt đầu thêm các bản tổng hợp Optimistic vào ứng dụng của họ.

Được hỗ trợ bởi Đại học Stanford và một số cá voi lớn ở Thung lũng Silicon, nền tảng Alchemy hiện hỗ trợ hai giải pháp lớp 2 trong Arbitrum và Optimism, và nhóm đã làm rõ rằng điều đó sẽ không dừng lại.

Vào thời điểm báo chí, ether (ETH) đang được trao tay với giá 1.997 đô la và vốn hóa thị trường của nó là 230,97 tỷ đô la, theo CoinMarketCap.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây