Neil Patrick Harris là người phát ngôn mới của công ty tiền điện tử ATM Flip Coin

Neil Patrick Harris là người nổi tiếng mới nhất bày tỏ tình yêu và sự nhiệt tình với bitcoin. Nhiều đến mức anh ấy hiện đang giữ vai trò là người phát ngôn mới của Coin Flip, một công ty máy ATM tiền điện tử hàng đầu.

Neil Patrick Harris là một người hâm mộ tiền điện tử lớn

Harris nổi tiếng với vai chính trong các chương trình truyền hình như “How I Met Your Mother” và “Doogie Howser, M.D.” Tuy nhiên, điều mà nhiều người không biết về ngôi sao trẻ đó là anh ấy là một nhà đầu tư và nhà đầu tư tiền điện tử đầy nhiệt huyết. Anh ấy tham gia vào không gian bitcoin tương đối sớm và đã dành vài năm qua để xem khoản đầu tư của mình phát triển thành một thứ mà anh ấy không bao giờ nghĩ là có thể.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, anh ấy nói:

Tôi nhớ lần đầu tiên tôi nghe về bitcoin. Giống như hầu hết mọi người, tôi không hiểu hết về nó nhưng vào thời điểm đó, giá bitcoin quá thấp, tôi nghĩ rằng tôi có thể thử mà không mạo hiểm quá nhiều. Giờ đây, khoản đầu tư của tôi đã tăng lên rất nhiều và giá trị nhân lên gấp bội. Ngay cả các tập đoàn lớn và các nhà đầu tư truyền thống đều đang nhảy vào cuộc. Mục tiêu của tôi là cho mọi người biết việc đầu tư vào tiền điện tử và tham gia vào tương lai của tài chính dễ dàng và dễ tiếp cận như thế nào.

Harris được Coin Flip chọn làm đại diện đặc biệt cho công ty vì câu chuyện của anh ấy. Người đàn ông hầu như không biết gì về tiền điện tử nhưng không đợi một chuyên gia nào đó đến và cung cấp cho anh ta tất cả các chi tiết. Anh đã dành thời gian cần thiết để nghiên cứu về ngành và tự tìm hiểu về nó. Mục tiêu của công ty là giờ đây cho mọi người thấy việc đầu tư vào tài sản kỹ thuật số dễ dàng như thế nào và mọi người đều có thể tiếp cận chúng như thế nào.

Nam diễn viên bày tỏ suy nghĩ của mình về tiền điện tử, nói rằng đó là tương lai của tài chính và một ngày nào đó sẽ thống trị tất cả các tuyến thanh toán. Anh ấy nói:

Tiền điện tử là tương lai của cách chúng ta mua sắm, đầu tư và kinh doanh, nhưng nó cũng có thể cực kỳ kỹ thuật và đáng sợ. Tôi muốn các giao dịch của mình trở nên đơn giản và đúng trọng tâm. Đó là lý do tại sao tôi tham gia lực lượng với Coin Flip. Máy ATM của họ làm cho nó để bất kỳ ai cũng có thể biến tiền mặt của họ thành một cơ hội đầu tư đáng kể với lợi tức lớn.

Coin Flip là một công ty rất coi trọng quyền riêng tư của khách hàng, hoạt động theo Đạo luật Bảo mật Ngân hàng. Nó cũng được đăng ký là một doanh nghiệp dịch vụ tiền tệ (MSB) và là một máy chuyển tiền ở các tiểu bang cụ thể. Ben Weiss – Giám đốc điều hành của công ty – nói rằng ông đang thực hiện sứ mệnh có 5.000 máy riêng lẻ được thiết lập trên khắp nước Mỹ vào cuối năm 2021.

Mở cửa cho tất cả các nhà đầu tư

Về quan hệ đối tác của công ty với Harris, Weiss nhận xét thêm:

Chúng tôi hợp tác với Neil Patrick Harris, người nổi tiếng và dễ gần, đồng thời hạ thấp giới hạn nhận thức để gia nhập không gian.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây