Mọi người có đang ‘đánh giá thấp’ điều này về Bitcoin và Ethereum không?

Sự điều chỉnh thị trường đang diễn ra đã thay đổi rất nhiều quan điểm trong cộng đồng về tiền điện tử. Hãy xem xét điều này, vào tháng 4 và tháng 5, BTC và ETH đã giảm 60% về giá, trong khi tài sản DeFi giảm 70%. Vì vậy, nhiều nhà giao dịch bán lẻ đã bắt đầu đặt câu hỏi – liệu đây có phải là sự kết thúc của chu kỳ tăng giá? Liệu nó có đạt được những dự đoán giá tăng do nhiều nhà phân tích khác nhau dự đoán không?

Vance Spencer, đồng sáng lập công ty đầu tư Framework Ventures đã nhanh chóng thừa nhận điều này và tuyên bố:

“KHÔNG, tôi không nghĩ đây là sự kết thúc của đợt tăng giá. Tôi thực sự gặp khó khăn khi xác định bull run là gì trong tiền điện tử. Tôi nghĩ rằng có một đợt tăng giá ở bất kỳ thời gian hoặc địa điểm nhất định nào”

Hơn nữa, anh ấy đã thêm một khía cạnh thú vị liên quan đến Bitcoin và Ethereum. Nói về lần đầu tiên trước đây, anh ấy nghĩ rằng Bitcoin đã có hơn 10 năm chu kỳ áp dụng và sẽ tiếp tục. Trong khi đối với ETH, anh ấy nói thêm rằng đó mới chỉ là sự khởi đầu, do đó, một giai đoạn biến động và giảm giá nhất định sẽ có ở đó.

Theo Spencer, thị trường bao phủ hoàn toàn lượng vốn sắp chuyển từ các nhà đầu tư tổ chức. Anh ấy tuyên bố:

Cảm giác vang dội mà tôi nhận được là mọi người đang đánh giá thấp số vốn đang chảy ra bên lề có lẽ từ 1 đến 2 bậc,”

Ethereum và Bitcoin là hai loại tiền điện tử quan tâm hàng đầu đối với các nhà đầu tư lớn và cả hai đều không ở đâu “gần đỉnh”.

Anh ấy nói thêm:

“Ethereum còn rất nhiều điều cần được kể trong một thế giới không có siêu lạm phát hoặc không có tất cả những điều điên rồ này xảy ra hơn [câu chuyện của bitcoin]. Rất khó để xem xét ETH thậm chí DeFi thông qua sự hoài nghi. Bạn phải lạc quan lên”.

Nhìn vào tỷ lệ ETH / BTC, người ta có thể thấy rằng nó đã tăng gấp ba lần trong 6 tháng qua.

Nguồn: Bloomberg

Nâng cấp ETH 2.0 cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc mở rộng tài chính phi tập trung (DeFi). Ngay bây giờ, nhiều tổ chức có thể nhận thức được cơ hội có ở Defi nhưng có thể do dự trong việc nhảy vào đó. Spencer đã thêm:

“Chu kỳ đổi mới trong DeFi đang diễn ra theo thời gian thực.”

DeFi có thể đạt được bao xa?

Vance Spencer dự đoán sự tăng trưởng của tài chính phi tập trung (DeFi); hiện có giá trị 40 tỷ đô la, ông nói rằng nó có thể ‘thêm một số 0 nữa trong một năm kể từ hôm nay.’

Đây là những gì anh ấy dự tính trong 1 đến 3 năm tới:

“Trong 2 năm tới, chúng tôi sẽ thu được khoảng 100 tỷ đô la. Sau đó, chúng ta sẽ thấy sự tăng tốc từ 100 lên 500 lên mốc một nghìn tỷ đồng.”

Nguồn: Walletinvestor

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây